Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Bảo Ngọc đều đang theo học ở ngôi trường đình đám này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Huỳnh Nguyễn Mai Phương - tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và Á Hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đều đang là sinh viên của ngôi trường đình đám được mệnh danh là "lò đào tạo Hoa hậu" khu vực phía Nam.

Chung kết Miss World Vietnam 2022 đã tìm được 3 gương mặt xuất sắc nhất bao gồm: Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi. Ngay sau khi đăng quang, những hình ảnh đời thường, trình độ học vấn cũng như ngôi trường mà 3 người đẹp theo học đã nhanh chóng trở thành chủ đề được netizen quan tâm. Đáng chú ý, tân Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đều đang là sinh viên của Đại học Quốc gia TP.HCM - nơi được mệnh danh là "lò đào tạo Hoa hậu" khu vực phía Nam.

Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Bảo Ngọc đều đang theo học ở ngôi trường đình đám này ảnh 1

Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Được biết, trước đó nàng hậu sinh năm 1999 tốt nghiệp hệ Cao đẳng, ngành Tiếng Anh Thương mại của Đại học Đồng Nai. Hiện tại, Mai Phương đang theo học hệ Đại học liên thông ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn - Đại học Quốc gia TP.HCM. Đây cũng là ngôi trường mà Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng theo học.

Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Bảo Ngọc đều đang theo học ở ngôi trường đình đám này ảnh 2

Hoa hậu Mai Phương hiện đang theo học Thạc sỹ Ngôn ngữ Anh tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM.

Về thành tích học tập của Á hậu 1 Nguyễn Lê Bảo Ngọc, từ thời học phổ thông, cô đã sở hữu trình độ IELTS 7.0. Đến thời điểm tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2022, người đẹp nắm trong tay chứng chỉ IELTS 8.0. Cô hiện đang là sinh viên năm cuối khoa Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM.

Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Bảo Ngọc đều đang theo học ở ngôi trường đình đám này ảnh 3

Á hậu 1 Bảo Ngọc hiện là sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM.

Đại học Quốc gia TP.HCM gồm có 8 đơn vị thành viên và 26 đơn vị trực thuộc. Là hệ thống giáo dục đại học hàng đầu Việt Nam, chương trình đào tạo của Đại học Quốc gia TP.HCM bao gồm các lĩnh vực: Khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, kỹ thuật công nghệ, quản lý kinh tế - luật, khoa học sức khỏe và khoa học nông nghiệp... với 3 trình độ: Cử nhân (134 ngành), Thạc sĩ (133 ngành) và Tiến sĩ (96 ngành).

Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Bảo Ngọc đều đang theo học ở ngôi trường đình đám này ảnh 4

Xác định tầm nhìn là một hệ thống Đại học trong top đầu châu Á, Đại học Quốc gia TP.HCM nhiều năm liên tiếp được Tổ chức Giáo dục Quacquarelli Symonds Asia xếp hạng thuộc Top 150 ĐH hàng đầu châu lục này. Từ năm 2019, Đại học Quốc Gia TP.HCM duy trì thứ hạng thuộc Top 701-750 do Tổ chức Giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) Anh quốc đánh giá trên 1.000 trường Đại học hàng đầu thuộc 82 quốc gia. Đại học Quốc gia TP.HCM là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu, thu hút những nhân tố tài sắc vẹn toàn.

Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Bảo Ngọc đều đang theo học ở ngôi trường đình đám này ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024: Vật "bất ly thân" sĩ tử cần mang theo là gì?

Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024: Vật "bất ly thân" sĩ tử cần mang theo là gì?

HHT - Sáng 27/6 tới đây, hơn 1 triệu sĩ tử trên cả nước sẽ bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024. Để có một kỳ thi suôn sẻ, teen 2K6 không chỉ cần có một nền tảng kiến thức vững chắc, một tâm lý thật thoải mái, mà còn cần phải lưu ý những đồ bắt buộc/có thể mang vào phòng thi.