Hoa hậu Mai Phương xin lỗi sau ồn ào: "Mình không hoàn hảo, đôi khi ngốc nghếch"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên tài khoản Instagram cá nhân, Miss World Vietnam 2022 Mai Phương đã có một Story dài chia sẻ về loạt tranh cãi về người đẹp trên mạng xã hội thời gian vừa qua.

Vừa qua, Hoa hậu Mai Phương nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều xung quanh việc cô sử dụng bài hát Chinese New Year làm nhạc nền cho Story đón Tết hay việc Mai Phương thường xuyên nhảy "bắt trend" cùng các TikToker. Mới đây, người đẹp Gen Z đã có bài đăng dài trải lòng về những ồn ào này, đồng thời bày tỏ thiện chí sẽ thay đổi bản thân để hoàn thiện hơn trong tương lai.

Mai Phương khẳng định những ngày qua, cái tên "Mai Phương" được nhắc đến nhiều theo cách không ai mong muốn. Miss World Vietnam 2022 nhấn mạnh cô đặt trách nhiệm, sứ mệnh và công việc lên hàng đầu vì để có ngày hôm nay không phải là điều dễ dàng. Mai Phương cho biết sẽ không lấy lý do "ai cũng có lúc mắc sai lầm" để xoa dịu dư luận:

"Chúng ta là những người trưởng thành và khi đã hành động thì sẽ chịu mọi trách nhiệm sau đó. Phương biết bản thân mình không hoàn hảo, vẫn vô tư và đôi khi cũng ngốc nghếch nhưng trên hết, Phương mong mọi người tin rằng, mình là người có suy nghĩ, nhận thức đủ để rút ra bài học và thấu hiểu những gì tốt nhất dân mạng muốn dành cho mình".

Mai Phương cũng gửi lời xin lỗi đến mọi người sau loạt lùm xùm: "Những ngày qua chắc Phương là "đứa em nghịch ngợm". Những lời góp ý là đòn roi từ gia đình để mình thấu đáo hơn. Bằng tất cả tấm lòng và trách nhiệm của Miss World Vietnam - Mai Phương chân thành xin lỗi vì để mọi người bất an. Trân trọng cảm ơn tất cả vì luôn quan tâm, giúp Phương tốt hơn mỗi ngày".

Hoa hậu Mai Phương xin lỗi sau ồn ào: "Mình không hoàn hảo, đôi khi ngốc nghếch" ảnh 1

Nguyên văn đăng dài của Hoa hậu Mai Phương trên Instagram.

Bài đăng của Hoa hậu Mai Phương nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng fan sắc đẹp. Đa số thể hiện sự thông cảm và động viên nàng hậu, hi vọng Mai Phương sẽ có sự chú ý hơn trong trau dồi, giữ gìn hình ảnh để có sự chuẩn bị tốt nhất cho đấu trường quốc tế Miss World 2023.

Hoa hậu Mai Phương xin lỗi sau ồn ào: "Mình không hoàn hảo, đôi khi ngốc nghếch" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm