Hoa hậu Malaysia 2018 dành nhiều lời khen "có cánh" cho ca sĩ Trọng Hiếu

Hoa hậu Malaysia 2018 dành nhiều lời khen "có cánh" cho ca sĩ Trọng Hiếu
HHT - Trọng Hiếu là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia trình diễn trong Lễ trao giải truyền hình Châu Á (ATA) lần thứ 23 diễn ra tại Malaysia.

Trong đêm trao giải vừa qua, Trọng Hiếu đã thể hiện 2 ca khúc: Say AhVì anh là vậy. Chia sẻ lí do tham dự chương trình, Trọng Hiếu cho biết: “Trong một lần sang thăm và tới dự một buổi biểu diễn tại Việt Nam, chính ngài chủ tịch Raymond Wong đến từ Singapore của Lễ trao giải ATA đã xem phần thể hiện của Hiếu. Thích thú với âm nhạc, cá tính và phong cách nghệ thuật của Hiếu nên đã trực tiếp ngỏ lời mời Hiếu biểu diễn tại chương trình lần này”.

Hoa hậu Malaysia 2018 dành nhiều lời khen "có cánh" cho ca sĩ Trọng Hiếu ảnh 1

Nam ca sĩ cho biết anh muốn mang âm nhạc Việt Nam tới gần hơn tới thị trường quốc tế. Qua phần biểu diễn của mình, Trọng Hiếu mong muốn khán giả quốc tế thấy được khả năng trình diễn và sự chuyên nghiệp của một nghệ sỹ đến từ Việt Nam. Với khả năng tiếng Anh thuần thục, anh chàng cũng khá thoải mái khi giao tiếp với các nghệ sỹ và ê-kíp quốc tế có mặt trong sự kiện.

Hoa hậu Malaysia 2018 dành nhiều lời khen "có cánh" cho ca sĩ Trọng Hiếu ảnh 2

Ngoài ra, Hoa hậu Malaysia 2018 Larissa Ping bày tỏ sự yêu thích dành cho Trọng Hiếu: "Âm nhạc của Trọng Hiếu rất tuyệt vời và tràn đầy năng lượng. Trọng Hiếu có khả năng khiến tất cả khán giả Malaysia trong khán phòng dù khác biệt về ngôn ngữ cùng hò reo cuồng nhiệt cho đại diện đến từ Việt Nam."

Hoa hậu Malaysia 2018 dành nhiều lời khen sau khi xem Trọng Hiếu biểu diễn.

Bên cạnh, ê-kíp của chương trình cũng đánh giá cao về tác phong chuyên nghiệp của Trọng Hiếu. Đạo diễn sân khấu đến từ Ấn độ Mohsin Khan chia sẻ tại cánh gà, sau phần biểu diễn của Trọng Hiếu rằng anh chàng là một người hiểu âm nhạc, hiểu vũ đạo, hiểu mình muốn gì. Mohsin Khan cũng đánh giá Trọng Hiếu là một leader biết kết nối mọi người trong công việc.

Hoa hậu Malaysia 2018 dành nhiều lời khen "có cánh" cho ca sĩ Trọng Hiếu ảnh 4
Hoa hậu Malaysia 2018 dành nhiều lời khen "có cánh" cho ca sĩ Trọng Hiếu ảnh 5

Với dòng nhạc Sexy Funk Pop đặc trưng, Trọng Hiếu đang nỗ lực khẳng định rõ hơn tài năng và gu âm nhạc của mình, không chỉ tại Việt Nam mà còn đang được đón nhận tại thị trường âm nhạc quốc tế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm