Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ lý do bay sang Philippines tham gia khóa huấn luyện đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với quyết tâm chinh phục vương miện Miss Universe 2022, Hoa hậu Ngọc Châu chính thức lên đường sang Philippines tham gia khóa huấn luyện đặc biệt. Huấn luyện viên của cô là Carlos Avila Buendia Jr. - người đứng sau màn "lava catwalk" huyền thoại của Miss Universe 2018 Catriona Gray.

Hoa hậu Ngọc Châu đã chính thức bắt đầu hành trình gần 3 tuần tập luyện không ngừng nghỉ tại đất nước Philippines.

Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ lý do bay sang Philippines tham gia khóa huấn luyện đặc biệt ảnh 1

Người đẹp xuất hiện rạng rỡ và tỏa sáng trong bộ cánh màu trắng nhã nhặn tại sân bay, set đồ có phần áo sơ mi vai ngang và điểm nhấn là phần corset. Phong cách sân bay của Ngọc Châu được khen thanh lịch, sang trọng nhưng không kém phần cuốn hút.

Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ lý do bay sang Philippines tham gia khóa huấn luyện đặc biệt ảnh 2

Trước khi chuẩn bị làm thủ tục để khởi hành, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 thể hiện màn catwalk tự tin ngay tại sân bay. Ngọc Châu đã sẵn sàng cho hành trình gần 3 tuần tập luyện liên tục tại nước bạn. Người đẹp hy vọng sẽ được gặp lại Miss Universe 2018 Catriona Gray để giao lưu, học hỏi thêm những kỹ năng và kinh nghiệm.

Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ lý do bay sang Philippines tham gia khóa huấn luyện đặc biệt ảnh 3
Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ lý do bay sang Philippines tham gia khóa huấn luyện đặc biệt ảnh 4

Tiết lộ lý do đến Philippines tham gia khóa huấn luyện, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chia sẻ: “Chọn ra nước ngoài, Châu nghĩ đây vừa là một thử thách, một cơ hội. Thử thách chính khả năng thích nghi và sức bền bỉ của Châu, đồng thời đây sẽ là cơ hội giúp Châu tiếp thu và lĩnh hội được những bài học quý giá, tạo nên thành công cho các nữ hoàng sắc đẹp ở Philippines.”

Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ lý do bay sang Philippines tham gia khóa huấn luyện đặc biệt ảnh 5

“Người thầy” của Ngọc Châu tại Philippines là Carlos Avila Buendia Jr. Anh chính là người đứng sau thành công của Miss Universe 2018 - Catriona Gray, sáng tạo nên thương hiệu Lava Walk ấn tượng. Carlos được biết đến là một diễn viên, vũ công và nổi tiếng với vai trò huấn luyện viên sắc đẹp tại Philippines. Năm 2018, Carlos tham gia đào tạo và huấn luyện Catriona Gray đến với Binibining Pilipinas và Miss Universe 2018. Anh giúp Catriona trang bị tốt về mọi mặt với các giáo trình bài bản từ trình diễn, tư duy ứng xử, định hướng xây dựng thương hiệu cá nhân, kiến thức di sản và văn hóa…

Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ lý do bay sang Philippines tham gia khóa huấn luyện đặc biệt ảnh 6

Carlos Avila Buendia Jr sẽ giúp cho Ngọc Châu phát triển toàn diện những kỹ năng ứng xử, catwalk, tương tác ống kính... của một nữ hoàng sắc đẹp thực thụ. Sau khi hoàn thành khóa học huấn luyện chuyên sâu tại Philippines với thầy Carlos, Ngọc Châu sẽ về Việt Nam và chuẩn bị cho Miss Universe lần thứ 71. Dự kiến, Ngọc Châu sẽ về Việt Nam vào ngày 8/12.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 71 sẽ diễn ra tại New Orleans, Mỹ vào đầu tháng 1/2023.

Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ lý do bay sang Philippines tham gia khóa huấn luyện đặc biệt ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm