Hoa hậu Ngọc Châu, Xuân Hạnh là Đại sứ truyền thông của Lễ hội Sông nước TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Ngọc Châu, Xuân Hạnh, Á hậu Kim Duyên, Thủy Tiên và Hoàng Nhung vinh dự đồng hành cùng Lễ hội Sông nước TP.HCM lần thứ 2 với vai trò Đại sứ Truyền thông, góp phần quảng bá nền văn hóa và du lịch của TP.HCM.

Lễ hội Sông nước TP.HCM lần thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 31/5 đến ngày 9/6/2024, với chủ đề Chuyến Tàu Huyền Thoại. Lễ hội nhằm quảng bá hình ảnh, vùng đất, con người, bản sắc văn hoá, du lịch đặc trưng của TP.HCM. Qua đó, lan tỏa niềm tự hào và tình yêu dành cho thành phố, cũng như truyền cảm hứng du lịch, khám phá đến du khách trong nước và quốc tế; phát triển thêm sự kiện văn hóa - du lịch đặc trưng; góp phần thu hút đông đảo du khách và thúc đẩy phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội.

Hoa hậu Ngọc Châu, Xuân Hạnh là Đại sứ truyền thông của Lễ hội Sông nước TP.HCM ảnh 1

Tại buổi họp báo công bố thông tin về Lễ hội Sông nước TP.HCM lần 2 năm 2024, Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Xuân Hạnh, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thủy Tiên, Á hậu Hoàng Thị Nhung được công bố chính thức trở thành các Đại sứ truyền thông của Lễ hội năm nay.

Hoa hậu Ngọc Châu, Xuân Hạnh là Đại sứ truyền thông của Lễ hội Sông nước TP.HCM ảnh 2

Trong vai trò Đại sứ truyền thông, các người đẹp sẽ tham gia vào chuỗi hoạt động văn hóa - giải trí - nghệ thuật - ẩm thực - thể thao đặc sắc diễn ra bên dòng sông, kết hợp với các hoạt động trải nghiệm, các chương trình khuyến mãi mua sắm và các chương trình kích cầu khác trên địa bàn TP.HCM.

Hoa hậu Ngọc Châu, Xuân Hạnh là Đại sứ truyền thông của Lễ hội Sông nước TP.HCM ảnh 3

“Đây là vinh dự rất lớn cho chúng em khi có cơ hội đồng hành cùng Lễ hội Sông nước TP.HCM lần 2. Riêng Ngọc Châu rất tâm đắc với việc đây cũng là một cơ hội để giáo dục giới trẻ về sự phát triển của TP.HCM. Hy vọng rằng, với sự đồng hành lần này, các đại sứ truyền thông chúng em sẽ góp phần lan tỏa thông điệp và những hình ảnh đẹp đẽ của TP.HCM đến gần hơn với mọi người” - Hoa hậu Ngọc Châu chia sẻ tại buổi họp báo.

Hoa hậu Ngọc Châu, Xuân Hạnh là Đại sứ truyền thông của Lễ hội Sông nước TP.HCM ảnh 4

Lễ hội Sông nước TP.HCM lần 2 sẽ chính thức diễn ra tại nhiều địa điểm trong TP.HCM gồm: Khu cảng Nhà Rồng - Khánh Hội, Công viên Bạch Đằng, Công viên bờ sông Sài Gòn, khu vực kênh Nhiêu Lộc Thị Nghè, Bến du thuyền Lan Anh (Thành phố Thủ Đức), Bến Ngôi Sao Việt (Quận 7), Bến Bình Đông (Quận 8), Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên, các khu du lịch, điểm đến khác trên địa bàn TP. Thủ Đức và các quận, huyện của TP.HCM.

Hoa hậu Ngọc Châu, Xuân Hạnh là Đại sứ truyền thông của Lễ hội Sông nước TP.HCM ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.