Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài riêng cho Chủ Nhật Đỏ, tham gia hiến máu lần thứ 10

HHT - Sáng 24/12, Hoa hậu Ngọc Hân cùng dàn Á hậu Việt tới tham dự sự kiện Ngày hội chính của Chủ Nhật Đỏ 2024 được tổ chức ở Đại học Bách Khoa Hà Nội. Nàng hậu diện trang phục áo dài do chính mình thiết kế, chia sẻ đây là lần hiến máu thứ 10 của mình.

Hoa hậu Ngọc Hân đã thiết kế hai bộ áo dài đặc biệt để tới tham gia hiến máu vào sự kiện chính Chủ Nhật Đỏ ngày hôm nay 24/12.

Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài riêng cho Chủ Nhật Đỏ, tham gia hiến máu lần thứ 10 ảnh 1

Hoa hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài riêng cho Chủ Nhật Đỏ, tham gia hiến máu lần thứ 10 ảnh 2

Á hậu Trinh Thùy Linh

Hai mẫu áo dài Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế cho cô và Á hậu Trịnh Thuỳ Linh diện tại chương trình Chủ Nhật Đỏ mang tông màu đỏ - hồng là chủ đạo. Hoạ tiết trên áo dài là những trái tim, tượng trưng cho nghĩa cử hiến máu cao đẹp. Bên cạnh đó là hình ảnh những bàn tay cùng biểu tượng của các nhóm máu được đặt ở vị trí trái tim. Ngọc Hân cho biết cô tự tay thực hiện tất cả khâu từ thiết kế đồ họa, in vải cho đến thành phẩm ở xưởng may.

Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài riêng cho Chủ Nhật Đỏ, tham gia hiến máu lần thứ 10 ảnh 3
Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài riêng cho Chủ Nhật Đỏ, tham gia hiến máu lần thứ 10 ảnh 4

Đây cũng là lần thứ 10 Ngọc Hân tham gia hiến máu tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ. Nàng hậu chia sẻ việc tham gia sự kiện không phải để làm hình ảnh, Ngọc Hân khẳng định cô và các người đẹp khác hiến máu với mong muốn lan tỏa một nghĩa cử đẹp tới mọi người.

Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài riêng cho Chủ Nhật Đỏ, tham gia hiến máu lần thứ 10 ảnh 5

Kim Trà My - Á khôi Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023 cũng tham gia hiến máu tại sự kiện.

Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài riêng cho Chủ Nhật Đỏ, tham gia hiến máu lần thứ 10 ảnh 6

Kim Trà My chia sẻ cô đã 3-4 lần tham gia hiến máu trước đây. Người đẹp vui mừng vì tiếp tục đủ điều kiện sức khỏe để tham gia hiến máu ở Chủ Nhật Đỏ 2024. Cô hy vọng mình lan tỏa được những nghĩa cử cao đẹp tới các bạn trẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài riêng cho Chủ Nhật Đỏ, tham gia hiến máu lần thứ 10 ảnh 7

"Những người đẹp dù đến để tham gia hiến máu hay chỉ cổ vũ những người hiến máu ở Chủ Nhật Đỏ thì đều là hành động đẹp. Dù sao họ đã bỏ thời gian, công sức đến tham dự để giúp lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp đến mọi người, điều đó rất đáng ghi nhận." - Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài riêng cho Chủ Nhật Đỏ, tham gia hiến máu lần thứ 10 ảnh 8
Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài riêng cho Chủ Nhật Đỏ, tham gia hiến máu lần thứ 10 ảnh 9

Sau 10 lần hiến máu, Hoa hậu Ngọc Hân khẳng định cô vẫn tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động hiến máu tình nguyện trong thời gian tới. Nàng hậu hi vọng nhìn thấy hình ảnh tươi tắn, nhiều năng lượng của Ngọc Hân sau mỗi lần hiến máu sẽ có thêm nhiều bạn bè cũng đi tham gia hiến máu tình nguyện.

Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài riêng cho Chủ Nhật Đỏ, tham gia hiến máu lần thứ 10 ảnh 10
Tin liên quan