Hoa hậu Phương Khánh vướng nghi án dao kéo khi vòng 1 tăng 10 cm chỉ trong thời gian ngắn

Hoa hậu Phương Khánh vướng nghi án dao kéo khi vòng 1 tăng 10 cm chỉ trong thời gian ngắn
HHT - Chỉ trong vòng hơn nửa năm, vòng 1 của Hoa hậu Phương Khánh đã tăng đến 10cm khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Là người Việt Nam đầu tiên đăng quang tại một trong 4 cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất toàn cầu, thế nên những đề tài xoay quanh người đẹp Nguyễn Phương Khánh sau khi trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Trái Đất 2018 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả những ngày vừa qua.

Hoa hậu Phương Khánh vướng nghi án dao kéo khi vòng 1 tăng 10 cm chỉ trong thời gian ngắn ảnh 1

Bên cạnh những lời khen về nhan sắc mặn mà, thần thái chuẩn mực của một hoa hậu, khả năng nói tiếng Anh lưu loát, hay loạt câu chuyện đời tư từ trước khi đăng quang, thì các chỉ số cơ thể chuẩn "đồng hồ cát" của Phương Khánh chính là điều được cư dân mạng bàn luận sôi nổi nhất. Cũng từ đây, không ít những nghi vấn dao kéo đã xuất hiện xoay quanh chỉ số vòng 1 thất thường của Tân hoa hậu.

Câu chuyện bắt đầu từ khi Nguyễn Phương Khánh tham gia và đạt giải Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Biển hồi tháng 4 vừa qua. Số đo cơ thể của cô lúc này được ghi nhận là 80-59-94. Thế nhưng tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 vừa qua, Phương Khánh lại được giới thiệu là có số đo ba vòng lên đến 90-58-94. Với việc tăng 10 cm vòng 1 chỉ trong khoảng thời gian chưa đầy 8 tháng, cũng dể hiểu khi cư dân mạng đưa ra những phỏng đoán Tân hoa hâu Phương Khánh đã đụng chạm tới dao kéo. 

Hoa hậu Phương Khánh vướng nghi án dao kéo khi vòng 1 tăng 10 cm chỉ trong thời gian ngắn ảnh 2
Số đo ba vòng của Nguyễn Phương Khánh tại cuộc thi Hoa hậu Biển 2018 lần lượt là 80-59-94.
Hoa hậu Phương Khánh vướng nghi án dao kéo khi vòng 1 tăng 10 cm chỉ trong thời gian ngắn ảnh 3
Còn tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất mới vừa đăng quang cách đây ít hôm, số đo ba vòng của người đẹp lần lượt là 90-58-94.
Hoa hậu Phương Khánh vướng nghi án dao kéo khi vòng 1 tăng 10 cm chỉ trong thời gian ngắn ảnh 4
Ngoài vòng 1, nếu so sánh với một số hình ảnh trong quá khứ của Phương Khánh, không khó để nhận ra khuôn mặt của cô thon gọn hơn trước rất nhiều.

Trong một bài trả lời về nghi vấn phẩu thuật thẩm mỹ khuôn mặt mới đây, Phương Khánh đã chia sẻ trước truyền thông: "Việc tân trang làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ, chỉ cần phẩm chất của người đó không thay đổi và luôn làm những điều tốt đẹp".

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm