Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 vừa bắt đầu, Á hậu Kim Duyên đã được dự đoán lọt Top 10

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Kim Duyên, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2022 đã lên đường sang Ba Lan. Chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa đưa ra BXH dự đoán đầu tiên cho cuộc thi này, Kim Duyên được xếp ở một vị trí trong Top 10.
Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 vừa bắt đầu, Á hậu Kim Duyên đã được dự đoán lọt Top 10 ảnh 1

Trong lần thứ 2 tham gia thi sắc đẹp quốc tế, Kim Duyên mang theo 10 vali quần áo và bộ trang phục dân tộc có cân nặng gần 30 kg, được nhà thiết kế Lê Long Dũng đầu tư hoành tráng và công phu.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 vừa bắt đầu, Á hậu Kim Duyên đã được dự đoán lọt Top 10 ảnh 2

Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) được đánh giá là một trong 5 cuộc thi nhan sắc hàng đầu trên thế giới, được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association). Miss Supranational là một cuộc thi thuần về sắc đẹp, với tiêu chí là Unite Our World With Beauty (Đoàn kết Thế giới của chúng ta với sắc đẹp).

Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 vừa bắt đầu, Á hậu Kim Duyên đã được dự đoán lọt Top 10 ảnh 3

Miss Supranational 2022 là phiên bản lần thứ 13 được tổ chức tại Małopolskie, Ba Lan. Hiện đã có 74 thí sinh xác nhận tham dự. Đại diện Việt Nam - Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ có mặt tại Ba Lan để tham gia nhiều hoạt động thú vị, các phần thi phụ như trình diễn áo tắm, Top Model, Supra Chat trước khi chính thức bước vào đêm Chung kết diễn ra vào ngày 15/7 tới đây.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 vừa bắt đầu, Á hậu Kim Duyên đã được dự đoán lọt Top 10 ảnh 4

Ngay khi cuộc thi bắt đầu khởi động, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã tung BXH dự đoán đầu tiên cho đấu trường này. Theo đó, Á hậu Kim Duyên được dự đoán sẽ lọt Top 10 và nằm ở vị trí thứ 6 chung cuộc.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 vừa bắt đầu, Á hậu Kim Duyên đã được dự đoán lọt Top 10 ảnh 5

Hồi đầu tháng này, chuyên trang Sash Factor cũng đã đưa ra bảng dự đoán đầu tiên của Miss Supranational 2022. Vị trí Hoa hậu trong BXH dự đoán này thuộc về Kim Duyên. Người đẹp Nam Phi từng vượt qua Kim Duyên giành Á hậu 2 tại Miss Universe 2021, được cả 2 chuyên trang dự đoán sẽ lại giành Á hậu 2.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 vừa bắt đầu, Á hậu Kim Duyên đã được dự đoán lọt Top 10 ảnh 6

Trước khi Kim Duyên lên đường, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng My, Người đẹp biển Ngô Bảo Ngọc đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để ủng hộ cô.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 vừa bắt đầu, Á hậu Kim Duyên đã được dự đoán lọt Top 10 ảnh 7

Gia đình Kim Duyên cũng có mặt tại sân bay để ủng hộ, trao gửi những cái ôm, lời động viên dành cho cô trước giờ máy bay cất cánh đến Ba Lan.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 vừa bắt đầu, Á hậu Kim Duyên đã được dự đoán lọt Top 10 ảnh 11
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm