Hoa hậu Thanh Thủy hay Mai Phương sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss World lần thứ 71?

HHT - Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương là Miss World Vietnam 2022, Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy là Hoa hậu Việt Nam 2022. Vậy nàng hậu nào sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss World lần thứ 71 được tổ chức đầu năm tới?

Đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 đã khép lại thành công tốt đẹp vào tối 23/12. Trải qua hành trình hơn 2 tháng với nhiều cung bậc cảm xúc, cuộc thi đã tìm ra ba gương mặt xuất sắc nhất gồm Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thuỷ, Á hậu 1 Trịnh Thuỳ Linh, Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Hoa hậu Thanh Thủy hay Mai Phương sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss World lần thứ 71? ảnh 1

Sáng ngày 24/12, họp báo sau đăng quang đã diễn ra. Đây cũng là lần chính thức đầu tiên mà tân Hoa hậu cùng hai Á hậu có cơ hội ra mắt với giới truyền thông và khán giả với cương vị mới.

Hoa hậu Thanh Thủy hay Mai Phương sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss World lần thứ 71? ảnh 2
Hoa hậu Thanh Thủy hay Mai Phương sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss World lần thứ 71? ảnh 3

Hoa hậu Thanh Thủy cùng 2 Á hậu Thùy Linh, Ngọc Hằng ghi điểm bởi nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào cùng thần thái cuốn hút. Trước đó ngay trong đêm đăng quang, người hâm mộ cũng dành không ít sự kỳ vọng cho tân Hoa hậu, người kế nhiệm Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Thanh Thủy hay Mai Phương sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss World lần thứ 71? ảnh 4

Bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng BTC cuộc thi nhận xét tân Hoa hậu là một cô gái trẻ xinh đẹp, thông minh và vô cùng bản lĩnh. Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy sẽ có thời gian tập luyện, trau dồi trước khi được cử đi thi quốc tế.

Hoa hậu Thanh Thủy hay Mai Phương sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss World lần thứ 71? ảnh 5

Và trong cuộc thi Miss World lần thứ 71 sắp tới, người đẹp đại diện Việt Nam sẽ là Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Tin liên quan