Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy: Hâm mộ Lisa BLACKPINK, nhan sắc đời thường cực đáng yêu!

HHT - Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy đến từ Đà Nẵng, hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Nhan sắc đời thường siêu dễ thương của cô bạn nhận được không ít lời khen của cộng đồng mạng.
Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy: Hâm mộ Lisa BLACKPINK, nhan sắc đời thường cực đáng yêu! ảnh 1

Lần đầu tham gia một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia như Hoa hậu Việt Nam 2022, Huỳnh Thị Thanh Thủy thú nhận mình là một người khá rụt rè. Sau nhiều lần được tham gia huấn luyện cùng các chuyên gia, người đẹp Đà Nẵng đã tự tin hơn, tích cực và luôn thể hiện tràn ngập năng lượng. Cô bạn tiết lộ chiều cao không phải là điều khiến bản thân tự tin nhất mà năng lượng tích cực mới là điều khiến Thanh Thủy tự hào về mình.

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy: Hâm mộ Lisa BLACKPINK, nhan sắc đời thường cực đáng yêu! ảnh 2
Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy: Hâm mộ Lisa BLACKPINK, nhan sắc đời thường cực đáng yêu! ảnh 3

Nàng hậu Gen Z sở hữu nhiều thành tích nổi bật: Giải Nhì học sinh giỏi Văn cấp Thành phố năm 2016; Huy chương Bạc nội dung thi Thời trang trẻ Hội hoa xuân TP. Đà Nẵng năm 2019; Hoa khôi sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng - năm 2021); Á khôi 1 cuộc thi Học sinh - Sinh viên thanh lịch TP. Đà Nẵng năm 2021.

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy: Hâm mộ Lisa BLACKPINK, nhan sắc đời thường cực đáng yêu! ảnh 4
Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy: Hâm mộ Lisa BLACKPINK, nhan sắc đời thường cực đáng yêu! ảnh 5

Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy luôn tự hào là sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng. Người đẹp thường xuyên khoe thành tích của mình trên mạng xã hội và bắt đầu với dòng chữ: "Đà Nẵng đã làm được…".

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy: Hâm mộ Lisa BLACKPINK, nhan sắc đời thường cực đáng yêu! ảnh 6
Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy: Hâm mộ Lisa BLACKPINK, nhan sắc đời thường cực đáng yêu! ảnh 7

Tân Hoa hậu từng đạt học bổng đầu vào đại học, là một trong 36 sinh viên có cơ hội được trao đổi sinh viên ở ĐH Ubon Ratchathani, Thái Lan. Chính từ cơ hội này, Thanh Thủy đã tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn nhiều.

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy: Hâm mộ Lisa BLACKPINK, nhan sắc đời thường cực đáng yêu! ảnh 8
Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy: Hâm mộ Lisa BLACKPINK, nhan sắc đời thường cực đáng yêu! ảnh 9

Đáng nói, dù là lần đầu tiên tham gia một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia, thế nhưng Thanh Thủy đã nhiều lần lọt Top các giải thưởng phụ quan trọng, đặc biệt là Top 5 Người đẹp Nhân ái với câu chuyện về Mái ấm Chúc Từ.

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy: Hâm mộ Lisa BLACKPINK, nhan sắc đời thường cực đáng yêu! ảnh 10

Thanh Thủy chia sẻ hình mẫu hướng tới là Lisa (BLACKPINK) - một biểu tượng của sự kiên trì không ngừng nghỉ, luôn làm mới bản thân, khiêm tốn và có hoài bão.

Tin liên quan