Hoa hậu Thiên Ân thăng hạng nhan sắc khi đến Miss Grand International 2022, lý do là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều người đã phải công nhận Hoa hậu Thiên Ân ở sân chơi Miss Grand International 2022 còn xinh đẹp hơn khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Bí mật nằm ở đâu?

Đã hai tuần kể từ khi Thiên Ân đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 và ngay sau đó cô đã xuất hiện ở đấu trường sắc đẹp quốc tế. Khi so sánh hình ảnh Thiên Ân trong đêm Chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 và các hoạt động mới nhất của cuộc thi Miss Grand International 2022, khán giả đều nhận thấy nàng hậu nhìn xinh đẹp hơn rất nhiều.

Hoa hậu Thiên Ân thăng hạng nhan sắc khi đến Miss Grand International 2022, lý do là gì? ảnh 1

Thiên Ân được khen ngày càng xinh đẹp

Đó là nhờ Thiên Ân đã giảm được thêm gần 4 kg nên từ khuôn mặt đến vòng eo, đôi tay hay bắp chân đều gọn gàng săn chắc hơn đáng kể. Khi giành vương miện Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Đoàn Thiên Ân nặng 60 kg và hiện giờ cô đang cán mốc 56 hoặc 57 kg giúp vóc dáng mảnh mai, thon gọn đi rõ ràng.

Hoa hậu Thiên Ân thăng hạng nhan sắc khi đến Miss Grand International 2022, lý do là gì? ảnh 2
Hoa hậu Thiên Ân thăng hạng nhan sắc khi đến Miss Grand International 2022, lý do là gì? ảnh 3

Có thể thấy vóc dáng của Thiên Ân nhỏ nhắn mảnh mai hơn so với lúc đăng quang.

Trước đó, stylist Louis Huy Đặng từng tiết lộ rằng Thiên Ân không thể mặc đồ cắt xẻ táo bạo như đàn chị Thùy Tiên vì vóc dáng không chuẩn bằng, vẫn có một số nhược điểm cần nhờ trang phục che đi. Nhưng bây giờ thì Thiên Ân đã giảm cân thành công, có thể tự tin tỏa sáng trong những bộ đồ hở trọn cánh tay hay để lộ vòng eo.

Hoa hậu Thiên Ân thăng hạng nhan sắc khi đến Miss Grand International 2022, lý do là gì? ảnh 4

Bằng chứng là trong phần trình diễn Trang phục thể thao, Thiên Ân nhìn đầy năng động, hoạt bát với vòng eo săn chắc thấy rõ. Việc giảm cân chắc chắn cũng sẽ giúp Thiên Ân có lợi thế hơn nữa trong phần thi áo tắm sẽ diễn ra vào ngày 12/10 sắp tới.

Hoa hậu Thiên Ân thăng hạng nhan sắc khi đến Miss Grand International 2022, lý do là gì? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm