Hoa hậu Thùy Tiên cùng ê-kíp đăng ký hiến tạng, giúp đỡ chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thùy Tiên vừa tiết lộ về hành trình đưa ê-kíp của mình đi đăng ký hiến tạng. Trước khi đăng quang Miss Grand International, nàng hậu cũng đã thực hiện đăng ký hiến tạng và hành động ý nghĩa này nhận về nhiều lời khen từ công chúng.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Thùy Tiên ra mắt series Những Điều Nhỏ Bé để nhằm giúp đỡ và quyên góp cho các tổ chức cứu trợ những hoàn cảnh khó khăn. Trong tập 1, Thùy Tiên đến Phòng Công tác Xã hội tại bệnh viện Nhi Đồng 1 (Quận 10, TP.HCM) để tìm hiểu về quy trình giúp đỡ chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhi. Bên cạnh việc ủng hộ chi phí, nàng hậu cũng đã đến tận nơi thăm hỏi, động viên gia đình của bệnh nhi tại đây.

Hoa hậu Thùy Tiên cùng ê-kíp đăng ký hiến tạng, giúp đỡ chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhi ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên tích cực tham gia các dự án thiện nguyện.

Trong tập 2, Thùy Tiên đưa ê-kíp của mình đi đăng ký hiến tạng. Theo đó, người đẹp đến chùa Giác Ngộ (Quận 10) để được hướng dẫn đăng ký thủ tục hiến tạng, hiến xác. Trước khi đăng quang Miss Grand International 2021, người đẹp 9x cũng đã thực hiện đăng ký hiến tạng và hành động ý nghĩa này của cô đã nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Hoa hậu Thùy Tiên cùng ê-kíp đăng ký hiến tạng, giúp đỡ chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhi ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên cùng ê-kíp đăng ký hiến tạng, giúp đỡ chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhi ảnh 3

Hoa hậu Thùy Tiên cùng ê-kíp đăng ký hiến tạng tại chùa Giác Ngộ.

Gần đây, Thùy Tiên cũng "nhá hàng" MV mang tên Be A Girl - ca khúc chủ đề của series thực tế Đu Đêm. Để thực hiện ca khúc này, nàng hậu không chỉ tập hát, rap mà còn dành thời gian để luyện khả năng vũ đạo.

Hoa hậu Thùy Tiên cùng ê-kíp đăng ký hiến tạng, giúp đỡ chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhi ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm