Hoa hậu Thùy Tiên đã đội bao nhiêu chiếc vương miện từ khi được chọn đi thi Miss Grand?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi đếm lại số vương miện mà Hoa hậu Thùy Tiên đã đội thì khán giả sẽ phải giật mình. Vì không ngờ đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế lại từng khoe sắc với nhiều chiếc vương miện đến như thế.
Hoa hậu Thùy Tiên đã đội bao nhiêu chiếc vương miện từ khi được chọn đi thi Miss Grand? ảnh 1

Mới đây, Thùy Tiên đã vinh dự trở thành cô gái đầu tiên đội lên đầu chiếc vương miện mới cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022. Thiết kế này sẽ dành cho người kế nhiệm Thùy Tiên nhưng chẳng ngờ nàng hậu lại được ưu ái đội trước để thực hiện một bộ ảnh rất đẹp.

Hoa hậu Thùy Tiên đã đội bao nhiêu chiếc vương miện từ khi được chọn đi thi Miss Grand? ảnh 2

Cũng từ đó mà cư dân mạng "đào" lại quá khứ để xem những lần Thùy Tiên tỏa sáng với những chiếc vương miện. Lần đầu tiên cô đội vương miện là trong bức ảnh thông báo Thùy Tiên thay thế Á hậu Thúy An đi tham gia Miss International 2018 tại Nhật Bản. Chiếc vương miện này thực tế được ghép vào mái tóc của Thùy Tiên mà thôi!

Hoa hậu Thùy Tiên đã đội bao nhiêu chiếc vương miện từ khi được chọn đi thi Miss Grand? ảnh 3

Sau đó, khi quay video giới thiệu bản thân để sử dụng trong cuộc thi Miss International 2018 thì Thùy Tiên lại được đội một chiếc vương miện khác.

Hoa hậu Thùy Tiên đã đội bao nhiêu chiếc vương miện từ khi được chọn đi thi Miss Grand? ảnh 4

Đến khi được chọn đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Grand International 2021, Thùy Tiên được công ty Sen Vàng chọn cho một chiếc vương miện khá cầu kỳ với màu trắng toàn tập trong bộ ảnh giới thiệu tới ban tổ chức.

Hoa hậu Thùy Tiên đã đội bao nhiêu chiếc vương miện từ khi được chọn đi thi Miss Grand? ảnh 5

Trong sự kiện trao sash tham gia Miss Grand International 2021 thì Thùy Tiên lại xuất hiện với chiếc vương miện đơn giản, nhỏ nhắn hơn nhưng vẫn rất hợp với nhan sắc của cô.

Hoa hậu Thùy Tiên đã đội bao nhiêu chiếc vương miện từ khi được chọn đi thi Miss Grand? ảnh 6

Và sát ngày sang Thái Lan để thi đấu, công ty Sen Vàng tổ chức hẳn sự kiện send-off và trao vương miện cho Thùy Tiên. Chiếc vương miện lần này được chia thành nhiều nhánh nhỏ với tâm điểm là viên đá quý màu xanh lam.

Hoa hậu Thùy Tiên đã đội bao nhiêu chiếc vương miện từ khi được chọn đi thi Miss Grand? ảnh 7

Tại đêm Chung kết Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đăng quang và được nhận chiếc vương miện mang tông xanh lá đặc trưng của cuộc thi. Vương miện này theo chân Thùy Tiên đi khắp nơi, tham gia rất nhiều sự kiện và đã gặp sự cố hư hỏng một chút ở phần đỉnh.

Hoa hậu Thùy Tiên đã đội bao nhiêu chiếc vương miện từ khi được chọn đi thi Miss Grand? ảnh 8

Vì thế mà có thời gian, Thùy Tiên đã phải sử dụng vương miện dự phòng. Thoạt nhìn thì hai vương miện khá giống nhau, phải quan sát rất kỹ thì khán giả mới xác định được chúng khác biệt chỗ nào.

Hoa hậu Thùy Tiên đã đội bao nhiêu chiếc vương miện từ khi được chọn đi thi Miss Grand? ảnh 9

Vậy là cho đến thời điểm này, Thùy Tiên đã đội tới 8 chiếc vương miện với màu sắc, kiểu dáng rất đa dạng. Nhưng chắc chắn chiếc vương miện tôn lên nhan sắc của Thùy Tiên nhất, được nàng hậu nâng niu nhất chính là vương miện bản chính của Miss Grand International 2021.

Hoa hậu Thùy Tiên đã đội bao nhiêu chiếc vương miện từ khi được chọn đi thi Miss Grand? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm