Hoa hậu Thùy Tiên đã ở đâu lúc tòa thông báo kết quả vụ kiện với Đặng Thùy Trang?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vì Hoa hậu Thùy Tiên không có mặt tại phiên tòa xét xử vụ kiện với bà Đặng Thùy Trang nên cư dân mạng thắc mắc không biết nàng hậu làm gì, ở đâu vào thời điểm đó?

Cuối cùng thì sau khoảng thời gian dài theo đuổi vụ kiện ồn ào với bà Đặng Thùy Trang, Hoa hậu Thùy Tiên hiện tại có thể tạm thở phào nhẹ nhõm khi tòa xác định lời khai của bà Đặng Thùy Trang không thống nhất, từ đó không chấp nhận việc bà Trang yêu cầu Thùy Tiên trả nợ 1,5 tỷ đồng kèm theo 924 triệu đồng tiền bồi thường.

Hoa hậu Thùy Tiên đã ở đâu lúc tòa thông báo kết quả vụ kiện với Đặng Thùy Trang? ảnh 1

Ồn ào kéo dài suốt mấy năm qua giữa Thùy Tiên - Thùy Trang liệu có chấm dứt?

Trước đó, bà Trang đã khởi kiện Thùy Tiên vì cho rằng cô vay nợ 1.5 tỷ, từng ký vào giấy vay nợ nhưng sau đó Thùy Tiên lại xé tờ giấy này và không chịu trả tiền. Còn Thùy Tiên thì thừa nhận tuy cô đã ký vào giấy ghi nợ nhưng chưa hề nhận được một đồng nào từ bà Trang và cho rằng mình bị lừa. Kết quả là trong suốt những năm qua, hai bên liên tục cãi qua cãi lại, đấu tố nhau trên MXH.

Hoa hậu Thùy Tiên đã ở đâu lúc tòa thông báo kết quả vụ kiện với Đặng Thùy Trang? ảnh 2

Khán giả gửi lời chúc mừng nàng hậu sau khi biết kết quả từ phiên tòa.

Nhiều người tò mò không biết Thùy Tiên bận việc gì mà lại không có mặt ở tòa án? Thực ra Thùy Tiên đang ở Hàn Quốc theo lịch trình làm việc nhưng từ nước ngoài, cô vẫn không quên dõi theo diễn biến phiên tòa. Thậm chí trước khi tòa đưa ra phán xét cuối cùng, nàng hậu vô cùng căng thẳng, lo lắng tới mức gục đầu xuống gối, rồi dựa đầu vào tường đầy vẻ mệt mỏi.

Hoa hậu Thùy Tiên đã ở đâu lúc tòa thông báo kết quả vụ kiện với Đặng Thùy Trang? ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên đã ở đâu lúc tòa thông báo kết quả vụ kiện với Đặng Thùy Trang? ảnh 4

Thùy Tiên căng thẳng theo dõi phiên tòa.

Loạt ảnh này của Thùy Tiên khiến khán giả hâm mộ nàng hậu hết sức thương cảm cho những gì mà cô phải trải qua khi vụ kiện kéo dài nhiều năm, ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của cô. Kết thúc phiên tòa, Thùy Tiên thừa nhận cô đã có những ngày khó khăn nhưng luôn cố gắng vui vẻ, lạc quan để những người yêu thương mình không phải lo lắng.

Hoa hậu Thùy Tiên đã ở đâu lúc tòa thông báo kết quả vụ kiện với Đặng Thùy Trang? ảnh 5
Hoa hậu Thùy Tiên đã ở đâu lúc tòa thông báo kết quả vụ kiện với Đặng Thùy Trang? ảnh 6

Cô không giấu được căng thẳng khi theo dõi phiên tòa diễn ra.

Thùy Tiên không quên gửi lời cảm ơn khán giả đã luôn ủng hộ, động viên mình. Và kết thúc những điều không vui sẽ là Thùy Tiên mạnh mẽ hơn. Đồng thời nang hậu cũng hy vọng các bạn trẻ sẽ tỉnh táo trước mọi việc, không mắc phải sai lầm đáng tiếc như Thùy Tiên trước đây. Và từ nay trở đi, Thùy Tiên sẽ tập trung hơn cho các kế hoạch, dự án riêng và gác vụ kiện này lại phía sau.

Hoa hậu Thùy Tiên đã ở đâu lúc tòa thông báo kết quả vụ kiện với Đặng Thùy Trang? ảnh 7

Thùy Tiên hiện đang ở Hàn Quốc.

Hoa hậu Thùy Tiên đã ở đâu lúc tòa thông báo kết quả vụ kiện với Đặng Thùy Trang? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm