Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài về thăm trường cấp 3, ghi điểm tuyệt đối bởi sự thân thiện

HHT - Mới đây, Miss Grand International 2021 Thùy Tiên có buổi ghé thăm trường cũ. Người đẹp mặc áo dài trắng nền nã, xinh đẹp dịu dàng ngay cả qua ảnh cam thường khiến các đàn em trong trường không ngừng xuýt xoa.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên là một trong những nàng hậu cực kỳ được lòng người hâm mộ sắc đẹp Việt. Không chỉ giỏi giang, thân thiện, Thùy Tiên còn thể hiện là một người học trò “uống nước nhớ nguồn”.

Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài về thăm trường cấp 3, ghi điểm tuyệt đối bởi sự thân thiện ảnh 1

Mới đây, nàng hậu khiến lớp đàn em của trường THPT Nguyễn Công Trứ, TP.HCM vô cùng tự hào khi xuất hiện nền nã trong chiếc áo dài trắng, về thăm ngôi trường từng là nơi cô học tập.

Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài về thăm trường cấp 3, ghi điểm tuyệt đối bởi sự thân thiện ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài về thăm trường cấp 3, ghi điểm tuyệt đối bởi sự thân thiện ảnh 3

Một trong những ưu điểm "ghi điểm tuyệt đối" của Thuỳ Tiên, đó là người đẹp luôn biết chọn trang phục phù hợp với từng sự kiện. Trở về trường cũ, nàng hậu diện chiếc áo dài trắng đơn giản, tinh khôi, chuẩn nét đẹp thuần khiết của một cô nữ sinh trung học.

Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài về thăm trường cấp 3, ghi điểm tuyệt đối bởi sự thân thiện ảnh 4
Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài về thăm trường cấp 3, ghi điểm tuyệt đối bởi sự thân thiện ảnh 5

Hoa hậu Thuỳ Tiên đã có buổi giao lưu vui vẻ, lan tỏa sự tự tin, năng lượng và truyền cảm hứng tích cực tới bạn học sinh. Người đẹp cũng cực kỳ thân thiện, không ngừng chụp ảnh chung và ký tặng cho các bạn.

Thuỳ Tiên sẽ rời Việt Nam vào ngày 7/3 tới đây để tiếp tục chuyến hành trình trong nhiệm kỳ Miss Grand International. Người đẹp sẽ tiếp tục có một năm bận rộn với rất nhiều chuyến đi tới nhiều nước ở khắp nơi trên thế giới.

Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài về thăm trường cấp 3, ghi điểm tuyệt đối bởi sự thân thiện ảnh 9
Theo Đoàn trường THPT Nguyễn Công Trứ
Tin liên quan