Á hậu Kim Duyên gây bất ngờ vì nhanh chóng được dự đoán lọt Top 10 Miss Supranational 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có vẻ như việc Á hậu Kim Duyên sẽ đại diện Việt Nam tiếp tục chinh chiến tại Miss Supranational 2022 là thông tin không chỉ gây bất ngờ cho người hâm mộ nhan sắc Việt, mà còn cả với fan quốc tế. Chuyên trang Missosology ngay lập tức dành hẳn 3 bài đăng liên tiếp giới thiệu về Kim Duyên.
Á hậu Kim Duyên gây bất ngờ vì nhanh chóng được dự đoán lọt Top 10 Miss Supranational 2022 ảnh 1

Sau thành công lọt Top 16 cuộc thi Miss Universe 2021, mới đây, Á hậu Kim Duyên bất ngờ được công bố sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia một trong 5 đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh trong năm 2022. Thông tin này ngay lập tức đã gây chấn động không chỉ với người hâm mộ nhan sắc Việt, mà còn với cả cộng đồng fan quốc tế.

Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology đã dành liên tiếp 3 bài đăng giới thiệu về thông tin này trên trang fanpage, đồng thời cũng có bài viết riêng trên website của chuyên trang.

Á hậu Kim Duyên gây bất ngờ vì nhanh chóng được dự đoán lọt Top 10 Miss Supranational 2022 ảnh 2

Cũng chỉ 1 ngày sau khi Á hậu Kim Duyên được công bố sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2022, một chuyên trang sắc đẹp đã ngay lập tức tung BXH dự đoán Top 20 chung cuộc của cuộc thi năm nay. Theo đó, Á hậu Kim Duyên được dự đoán lọt Top 10 ở vị trí thứ 8.

Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) được đánh giá là một trong 5 cuộc thi nhan sắc hàng đầu trên thế giới, được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association). Miss Supranational là một cuộc thi thuần về sắc đẹp, với tiêu chí là Unite Our World With Beauty (Đoàn kết Thế giới của chúng ta với sắc đẹp).

Á hậu Kim Duyên gây bất ngờ vì nhanh chóng được dự đoán lọt Top 10 Miss Supranational 2022 ảnh 3

Ảnh: World Pageantry

Theo dự kiến, cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức vào tháng 7 tại Ba Lan. Tính đến ngày 23/2, đã có 30 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới ghi danh tham dự. Trong đó có 5 người đẹp đã từng tham gia cuộc thi Miss Universe 2021 là Hoa hậu Nam Phi, Á hậu Kim Duyên của Việt Nam, Hoa hậu nước chủ nhà Ba Lan, Hoa hậu Peru và Hoa hậu Mauritus. Hoa hậu Nam Phi Lalela Mswane hứa hẹn sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc vương miện, người đẹp đã xuất sắc giành vị trí Á hậu 2 tại Miss Universe 2021.

Á hậu Kim Duyên gây bất ngờ vì nhanh chóng được dự đoán lọt Top 10 Miss Supranational 2022 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm