Hoa hậu Thùy Tiên hút mọi ánh nhìn với thiết kế gợi cảm, đeo đuôi tóc dài 1m4 cực ấn tượng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong một sự kiện tối ngày 26/2, Hoa hậu Thùy Tiên thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông và người hâm mộ. Người đẹp diện một thiết kế cắt xẻ táo bạo, đeo đuôi tóc dài tới 1m4 vô cùng ấn tượng.

Sau khi đăng quang đến nay, Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ cô đã ký hợp đồng để 20 nhãn hàng sử dụng hình ảnh, đồng thời làm đại sứ độc quyền tính theo năm là 5 nhãn hàng. Đây chính là lý do vì sao người đẹp làm việc không ngừng nghỉ, có những ngày cô tham gia liên tục các sự kiện từ sáng tới tối.

Trong tối ngày 26/2, Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện trước công chúng tại sự kiện được tổ chức ở một trung tâm thương mại ở TP.HCM.

Hoa hậu Thùy Tiên hút mọi ánh nhìn với thiết kế gợi cảm, đeo đuôi tóc dài 1m4 cực ấn tượng ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên được nhiều bảo vệ hộ tống tại sự kiện. Ảnh: Thành Luân.

Hoa hậu Thùy Tiên hút mọi ánh nhìn với thiết kế gợi cảm, đeo đuôi tóc dài 1m4 cực ấn tượng ảnh 2

Hoa hậu Thùy Tiên tại sự kiện tối 26/2 ở TP.HCM - Ảnh: Thành Luân.

Hoa hậu Thùy Tiên hút mọi ánh nhìn với thiết kế gợi cảm, đeo đuôi tóc dài 1m4 cực ấn tượng ảnh 3

Cô diện bộ jumpsuit cut-out táo bạo mà đẹp mắt, thần thái xinh đẹp đúng chuẩn beauty queen. Đặc biệt nhất là phần đuôi tóc dài tới 1m4 được buộc cao kiểu tóc đuôi ngựa, nhuộm màu ombre cùng tông với bộ trang phục, mang đến hình ảnh đầy cá tính và ấn tượng.

Được biết đây là sự kiện mà Hoa hậu Thùy Tiên hợp tác với ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Ngắm bộ ảnh studio của người đẹp, không ít fan nhận xét Hoa hậu Thùy Tiên khiến họ liên tưởng đến nhân vật thuộc bộ tộc Tiên, bộ tộc có ngoại hình đẹp nhất trong các bộ phim fantasy như Lord Of The Rings.

Hoa hậu Thùy Tiên hút mọi ánh nhìn với thiết kế gợi cảm, đeo đuôi tóc dài 1m4 cực ấn tượng ảnh 4

Thùy Tiên sẽ rời Việt Nam vào ngày 7/3 tới đây để tiếp tục chuyến hành trình trong nhiệm kỳ Miss Grand International. Trước tiên người đẹp sẽ quay về Thái, chuẩn bị thêm đồ và sau đó sẽ cùng với ngài Nawat, Chủ tịch MGI bay tới châu Mỹ Latinh. Hoa hậu Thùy Tiên sẽ tiếp tục có một năm bận rộn với rất nhiều chuyến đi tới nhiều nước ở khắp nơi trên thế giới.

Hoa hậu Thùy Tiên hút mọi ánh nhìn với thiết kế gợi cảm, đeo đuôi tóc dài 1m4 cực ấn tượng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm