Hoa hậu Thùy Tiên rất thích đội tóc giả nhưng tại sao chỉ có một lần duy nhất được khen đẹp?

HHT - Số lần Hoa hậu Thùy Tiên sử dụng tóc giả để thay đổi hình ảnh thì nhiều vô kể, nhưng cớ sao lại bị khán giả trừ điểm nhiều hơn là khen ngợi?
Hoa hậu Thùy Tiên rất thích đội tóc giả nhưng tại sao chỉ có một lần duy nhất được khen đẹp? ảnh 1

Từ khi trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên rất chăm chỉ biến hóa theo nhiều phong cách khác nhau, khi ngọt ngào lúc sắc sảo, khi sang chảnh lúc lại giản dị. Nàng hậu cũng rất thích dùng tóc giả để tạo vẻ lạ lẫm, khác biệt cho chính mình.

Hoa hậu Thùy Tiên rất thích đội tóc giả nhưng tại sao chỉ có một lần duy nhất được khen đẹp? ảnh 2

Như mới đây, Thùy Tiên đã đội tóc giả với phần mái ngố, nhìn mới mẻ so với Thùy Tiên trước kia nhưng phong độ nhan sắc lại có phần sụt giảm. Kiểu tóc “giả trân” khiến các đường nét trên gương mặt Thùy Tiên thiếu đi vẻ ngọt ngào.

Hoa hậu Thùy Tiên rất thích đội tóc giả nhưng tại sao chỉ có một lần duy nhất được khen đẹp? ảnh 3

Có thể thấy Thùy Tiên rất thích để tóc mái nhưng vẫn chưa tìm được kiểu mái “chân ái” với mình. Dù là kiểu mái ngố hay mái uốn xoăn đầy vẻ hoài cổ, nàng hậu đều không nhận được nhiều lời khen.

Hoa hậu Thùy Tiên rất thích đội tóc giả nhưng tại sao chỉ có một lần duy nhất được khen đẹp? ảnh 4

Mái tóc giả cùng với lối trang điểm khác lạ này còn khiến nhiều người nhận không ra Thùy Tiên. Tuy công nhận nàng hậu rất chịu khó thử nghiệm các tạo hình mới, nhưng cư dân mạng đều cho rằng Thùy Tiên không hợp với tóc giả.

Hoa hậu Thùy Tiên rất thích đội tóc giả nhưng tại sao chỉ có một lần duy nhất được khen đẹp? ảnh 5

Không chỉ những mái tóc giả dài ngang lưng mà tóc giả chấm vai như thế này cũng khiến Thùy Tiên bị giảm đi vẻ xinh đẹp rạng rỡ vốn có. Nếu như mái tóc có độ mềm mại tự nhiên hơn thì Thùy Tiên sẽ thu hút hơn nhiều.

Hoa hậu Thùy Tiên rất thích đội tóc giả nhưng tại sao chỉ có một lần duy nhất được khen đẹp? ảnh 6
Hoa hậu Thùy Tiên rất thích đội tóc giả nhưng tại sao chỉ có một lần duy nhất được khen đẹp? ảnh 7

Nếu nói về lần dùng tóc giả thành công nhất, có lẽ chính là khi Thùy Tiên sử dụng mái tóc buộc kiểu đôi ngựa dài tới 1m4 khi tham dự sự kiện. Suốt tóc dài mượt này khiến nàng hậu trở thành tâm điểm khiến ai cũng trầm trồ.

Hoa hậu Thùy Tiên rất thích đội tóc giả nhưng tại sao chỉ có một lần duy nhất được khen đẹp? ảnh 8

Và khi xuất hiện với mái tóc thật mềm mại, Thùy Tiên luôn nhận về rất nhiều lời khen cho nhan sắc ngọt ngào, nụ cười tươi tắn. Chính vì thế mà người hâm mộ đều cho rằng Thùy Tiên phiên bản tóc thật vẫn tự nhiên và xinh đẹp nhất.

Hoa hậu Thùy Tiên rất thích đội tóc giả nhưng tại sao chỉ có một lần duy nhất được khen đẹp? ảnh 12
Tin liên quan