Hoa hậu Thùy Tiên tự nhận là người gai góc, tiết lộ món quà ý nghĩa muốn dành tặng mẹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi phỏng vấn mới đây với truyền thông, Hoa hậu Thùy Tiên khẳng định hiện tại bản thân vẫn đi xe công nghệ và đang có dự định mua xế hộp riêng trong tương lai gần. Bên cạnh đó, Miss Grand International 2021 cũng bật mí món quà mà cô muốn tặng cho mẹ.

Là một trong những nàng hậu được yêu thích nhất thời điểm hiện tại, "nhất cử nhất động" của Hoa hậu Thùy Tiên đều thu hút sự quan tâm từ công chúng. Trong cuộc trò chuyện mới đây với báo Trí Thức Trẻ, khi được hỏi về sự thay đổi hình ảnh so với trước đây, Thùy Tiên khẳng định: "Tôi thay đổi chứ. Sự lầy lội và hòa đồng vẫn thế nhưng thay đổi lớn nhất và tích cực là tôi sống có trách nhiệm, ý thức hình ảnh của mình hơn". Miss Grand International 2021 cũng tiết lộ bản thân là người "nói nhanh, làm gì cũng muốn nhanh" nên đôi lúc cô thiếu đi sự kiên nhẫn.

Hoa hậu Thùy Tiên tự nhận là người gai góc, tiết lộ món quà ý nghĩa muốn dành tặng mẹ ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên khẳng định sự nhanh nhẹn của mình đôi khi gây ra nhiều vấn đề và đó cũng là điều cô đang muốn sửa đổi.

Nhắc về những sai lầm trong quá khứ và scandal "xé giấy nợ" xảy ra cách đây khoảng 3 - 4 năm, Thùy Tiên cho hay cô không hối tiếc vì những gì đã làm. "Không có những sự việc đó, tôi không thể nào nhận ra cái sai của mình và có thể cái sai sẽ tiếp diễn đến bây giờ. Nếu đạt danh hiệu rồi mà xảy ra sự việc đó thì có thể ảnh hưởng đến tôi còn ghê gớm hơn".

Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên đã tham gia show hẹn hò Người Ấy Là Ai và gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều về những hành động, lời nói dành cho bé Bo (con trai ca sĩ Hòa Minzy). Trước câu hỏi về việc nàng hậu có cảm thấy có lỗi sau những phát ngôn chưa phù hợp với trẻ em, Thùy Tiên chia sẻ bản thân chưa bao giờ có ý đồ gì khi thể hiện tình cảm với bé Bo. "Khi đọc những chia sẻ của chuyên gia tâm lý, tôi nhận ra mình chưa tìm hiểu nên bị thiếu kiến thức. Những câu nói vô tư của tôi khiến mọi người hiểu nhầm. Vì vậy, lỗi vẫn là ở tôi".

Hoa hậu Thùy Tiên tự nhận là người gai góc, tiết lộ món quà ý nghĩa muốn dành tặng mẹ ảnh 2

Thùy Tiên khẳng định không hối tiếc vì những gì bản thân đã làm vì sai lầm trong quá khứ đã giúp cô nhận ra nhiều bài học.

Thùy Tiên dùng tính từ "gai góc" để miêu tả bản thân mình. Thùy Tiên cho rằng sự gai góc giúp cô vượt qua nhiều khó khăn và có được ngày hôm nay. Nàng hậu chia sẻ tính cách mạnh mẽ của bản thân bắt nguồn từ hoàn cảnh, môi trường mà cô sống từ lúc nhỏ.

Hoa hậu Thùy Tiên tự nhận là người gai góc, tiết lộ món quà ý nghĩa muốn dành tặng mẹ ảnh 3

Nói về dự định của bản thân, Thùy Tiên "bật mí" cô muốn mua nhà cho mẹ. Bên cạnh đó, Thùy Tiên tiết lộ: "Tôi cũng không mua đồ hiệu nhiều dù mình có khả năng. Tôi đang tích lũy để mua nhà cho mẹ trước. Tôi còn muốn mua thêm một căn nhà cho bà - người đã nuôi tôi khôn lớn".

Hoa hậu Thùy Tiên tự nhận là người gai góc, tiết lộ món quà ý nghĩa muốn dành tặng mẹ ảnh 4

Hoa hậu Thùy Tiên đang tích lũy tiền để mua nhà tặng mẹ.

Hoa hậu Thùy Tiên tự nhận là người gai góc, tiết lộ món quà ý nghĩa muốn dành tặng mẹ ảnh 7
Theo Trí Thức Trẻ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm