Hoa hậu Thùy Tiên sẽ từ bỏ phong cách trang điểm sắc sảo, trang phục gợi cảm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Thùy Tiên nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng fan sắc đẹp. Không theo đuổi phong cách sắc sảo như thời còn đương nhiệm, thay vì trang điểm cầu kỳ, nàng hậu quay về với sự nhẹ nhàng, khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong trẻo.
Hoa hậu Thùy Tiên sẽ từ bỏ phong cách trang điểm sắc sảo, trang phục gợi cảm? ảnh 1

Diện thiết kế không quá cầu kỳ, Miss Grand International 2021 khoe khéo điểm mạnh hình thể. Có thể thấy dù đã qua nhiệm kỳ gần 1 năm song nàng hậu vẫn luôn chú ý duy trì nhan sắc. Thay vì trang điểm cầu kỳ, nàng hậu quay về với sự nhẹ nhàng, khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong trẻo.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ từ bỏ phong cách trang điểm sắc sảo, trang phục gợi cảm? ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên sẽ từ bỏ phong cách trang điểm sắc sảo, trang phục gợi cảm? ảnh 3

Không khó để nhận thấy sự thay đổi ngoại hình của Hoa hậu Thùy Tiên ở thời gian trước so với hiện tại. Khi còn đương nhiệm Miss Grand International 2021, người đẹp gắn liền với phong cách sắc sảo, gợi cảm. Ở thời điểm hiện tại trong phong cách đời thường, nàng hậu ăn mặc đơn giản, thường xuyên trang điểm nhẹ nhàng, thậm chí không ngại để mặt mộc.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ từ bỏ phong cách trang điểm sắc sảo, trang phục gợi cảm? ảnh 4

Tuy vậy, người đẹp cũng không hoàn toàn “đóng khung" bản thân trong bất cứ phong cách nào. Bên cạnh hình ảnh beauty queen quen thuộc ở các sự kiện sắc đẹp, Thùy Tiên cũng không ngại thay đổi phong cách để làm mới bản thân.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ từ bỏ phong cách trang điểm sắc sảo, trang phục gợi cảm? ảnh 5

Gần đây, Thùy Tiên gây chú ý khi liên tục có hoạt động nổi bật từ trong nước ra quốc tế. Series Đu Đêm của Thùy Tiên được vinh dự nhận giải Công nghệ xuất sắc nhất (Excellence Award of Technology) tại Giải thưởng Phát thanh và Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Broadcasting+ Awards).

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ từ bỏ phong cách trang điểm sắc sảo, trang phục gợi cảm? ảnh 6

Ngày 13/6 vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên cùng bà Phạm Kim Dung đến Bệnh viện Nhi Đồng 1 để ủng hộ 200 triệu đồng tiền viện phí cho 13 bệnh nhân nhi. Ngoài ra, nàng hậu cũng thực hiện khảo sát để xây dựng khu vui chơi nhỏ thuộc khuôn viên khách sạn, mang lại niềm vui cho các em nhỏ.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ từ bỏ phong cách trang điểm sắc sảo, trang phục gợi cảm? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm