Hoa hậu Thùy Tiên sẽ từ bỏ phong cách trang điểm sắc sảo, trang phục gợi cảm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Thùy Tiên nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng fan sắc đẹp. Không theo đuổi phong cách sắc sảo như thời còn đương nhiệm, thay vì trang điểm cầu kỳ, nàng hậu quay về với sự nhẹ nhàng, khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong trẻo.
Hoa hậu Thùy Tiên sẽ từ bỏ phong cách trang điểm sắc sảo, trang phục gợi cảm? ảnh 1

Diện thiết kế không quá cầu kỳ, Miss Grand International 2021 khoe khéo điểm mạnh hình thể. Có thể thấy dù đã qua nhiệm kỳ gần 1 năm song nàng hậu vẫn luôn chú ý duy trì nhan sắc. Thay vì trang điểm cầu kỳ, nàng hậu quay về với sự nhẹ nhàng, khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong trẻo.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ từ bỏ phong cách trang điểm sắc sảo, trang phục gợi cảm? ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên sẽ từ bỏ phong cách trang điểm sắc sảo, trang phục gợi cảm? ảnh 3

Không khó để nhận thấy sự thay đổi ngoại hình của Hoa hậu Thùy Tiên ở thời gian trước so với hiện tại. Khi còn đương nhiệm Miss Grand International 2021, người đẹp gắn liền với phong cách sắc sảo, gợi cảm. Ở thời điểm hiện tại trong phong cách đời thường, nàng hậu ăn mặc đơn giản, thường xuyên trang điểm nhẹ nhàng, thậm chí không ngại để mặt mộc.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ từ bỏ phong cách trang điểm sắc sảo, trang phục gợi cảm? ảnh 4

Tuy vậy, người đẹp cũng không hoàn toàn “đóng khung" bản thân trong bất cứ phong cách nào. Bên cạnh hình ảnh beauty queen quen thuộc ở các sự kiện sắc đẹp, Thùy Tiên cũng không ngại thay đổi phong cách để làm mới bản thân.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ từ bỏ phong cách trang điểm sắc sảo, trang phục gợi cảm? ảnh 5

Gần đây, Thùy Tiên gây chú ý khi liên tục có hoạt động nổi bật từ trong nước ra quốc tế. Series Đu Đêm của Thùy Tiên được vinh dự nhận giải Công nghệ xuất sắc nhất (Excellence Award of Technology) tại Giải thưởng Phát thanh và Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Broadcasting+ Awards).

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ từ bỏ phong cách trang điểm sắc sảo, trang phục gợi cảm? ảnh 6

Ngày 13/6 vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên cùng bà Phạm Kim Dung đến Bệnh viện Nhi Đồng 1 để ủng hộ 200 triệu đồng tiền viện phí cho 13 bệnh nhân nhi. Ngoài ra, nàng hậu cũng thực hiện khảo sát để xây dựng khu vui chơi nhỏ thuộc khuôn viên khách sạn, mang lại niềm vui cho các em nhỏ.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ từ bỏ phong cách trang điểm sắc sảo, trang phục gợi cảm? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương thanh lịch, Diệu Nhi khoe chân thon tại thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

Nhã Phương thanh lịch, Diệu Nhi khoe chân thon tại thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

HHT - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 bước sang đêm diễn thứ hai. Trước giờ G, không khí của thảm đỏ trở nên nóng hơn bao giờ hết với màn “đọ sắc” của dàn mỹ nhân showbiz Việt: Diễn viên Nhã Phương thú hút ánh nhìn với thiết kế thanh lịch, diễn viên Diệu Nhi diện thiết kế khoe đôi chân thon...