Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Ngọc Thảo gây bất ngờ khi xuất hiện tại show "Táo Xuân 2022"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau buổi lễ diễu hành hoành tráng mừng ngày trở về, Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục thực hiện các dự án xã hội ý nghĩa cũng như tham gia các hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt nhất là sự xuất hiện bất ngờ của cô nàng tại chương trình "Táo Xuân 2022" cùng với Á hậu Ngọc Thảo.

Sau hơn 1 tháng đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn đang là nàng hậu nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Ngọc Thảo gây bất ngờ khi xuất hiện tại show "Táo Xuân 2022" ảnh 1

Vừa qua, tân Hoa Hậu Hòa bình Quốc tế đã trở về Việt Nam và được tiếp đón long trọng. Hiện tại, nàng hậu vô cùng bận rộn với lịch làm việc dày đặc để tham gia vào các công tác thiện nguyện cũng như góp mặt trong các hoạt động nghệ thuật tại quê nhà.

Vào thời điểm 3 năm trước, chương trình Táo Xuân chào đón năm Kỷ Hợi 2019 có sự tham gia của Thùy Tiên với danh hiệu Người đẹp Nhân ái Hoa Hậu Việt Nam. Lúc đó, Thùy Tiên đã vào vai một nàng hậu vừa đăng quang “Hoa hậu Môi trường” và trở về nước trong sự chào đón của mọi người. Gần đây, khoảnh khắc “tiên tri” của Táo Xuân đã được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt và ai nấy đều thích thú.

Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Ngọc Thảo gây bất ngờ khi xuất hiện tại show "Táo Xuân 2022" ảnh 2

Lần quay trở lại với danh hiệu Miss Grand International 2021, Thùy Tiên hứa hẹn sẽ tham gia Táo Xuân 2022. Tiết lộ này của người đẹp khiến khán giả vô cùng mong chờ.

Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Ngọc Thảo gây bất ngờ khi xuất hiện tại show "Táo Xuân 2022" ảnh 3

Không chỉ Hoa hậu Thùy Tiên, Á hậu Ngọc Thảo cũng có màn “chào sân” với vai trò diễn xuất trong Táo Xuân 2022. Ngọc Thảo sẽ thử sức với vai trò “Nhị tiên nữ”, cùng với “Đại Tiên Nữ” Thúy Diễm và “Nhí Tiên” Bảo Ngọc.

Với chủ đề Nghĩa Tình Nhân Gian, Táo Xuân Nhâm Dần sẽ là một món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch, đề cao những cống hiến, hi sinh của họ trong thời gian qua đồng thời lan tỏa những thông điệp nhân văn về tình nghĩa “lá lành đùm lá rách” của nhân dân.

Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Ngọc Thảo gây bất ngờ khi xuất hiện tại show "Táo Xuân 2022" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm