Hoa hậu Thùy Tiên vừa lộ tâm trạng buồn bã, Quang Linh Vlog đã có ngay hành động ấm lòng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hành động mới nhất mà Quang Linh Vlog dành cho Thùy Tiên lại khiến cư dân mạng tiếp tục “đẩy thuyền” thật mạnh cho hai người vì quá đỗi ngọt ngào.

Chiều 28/10, Thùy Tiên đã khiến nhiều người lo lắng khi đăng tải biểu tượng mặt buồn trên mục Story tài khoản Instagram cá nhân. Nhiều người cho rằng đây là tâm trạng của nàng hậu trước những tranh cãi không hồi kết giữa ông Nawat, Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International với dân mạng Việt Nam.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa lộ tâm trạng buồn bã, Quang Linh Vlog đã có ngay hành động ấm lòng ảnh 1

Thùy Tiên đang rất buồn khi mắc kẹt giữa mâu thuẫn của MGI và khán giả Việt

Bản thân CEO Kim Dung cũng tiết lộ rằng Thùy Tiên đang rất buồn vì mọi chuyện đang tốt đẹp thì "giông bão" ập tới và không biết khi nào mới kết thúc. Thùy Tiên đã trải qua một nhiệm kỳ Miss Grand International vô cùng thành công nhưng đâu có ngờ ngay sau khi cô trao lại vương miện thì rắc rối ập tới.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa lộ tâm trạng buồn bã, Quang Linh Vlog đã có ngay hành động ấm lòng ảnh 2

Nàng hậu mới chia sẻ tâm trạng buồn bã.

Nhưng ngay sau khi đăng tải bức ảnh mặt buồn, nàng hậu đã lấy lại tâm trạng vui vẻ khi nhận được món quà đặc biệt từ Quang Linh Vlog. Đó là những chiếc áo thun màu hồng xinh xắn có gắn logo của Quang Linh Vlog. Đây chính là sản phẩm mà đội nhóm của Quang Linh đang bán để gây quỹ từ thiện.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa lộ tâm trạng buồn bã, Quang Linh Vlog đã có ngay hành động ấm lòng ảnh 3

Nhưng tâm trạng của Thùy Tiên đã vui hơn phần nào nhờ món quà này.

Có thể thấy Thùy Tiên rất vui khi nhận được món quà, bằng chứng là nàng Hậu đã thêm biểu tượng khuôn mặt vui vẻ, hạnh phúc. Thêm vào đó, Thùy Tiên vẫn đang ở Indonesia và chắc hẳn Quang Linh Vlog đã nhờ ai đó chuyển quà đến tận nơi cho nàng hậu.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa lộ tâm trạng buồn bã, Quang Linh Vlog đã có ngay hành động ấm lòng ảnh 4

Quang Linh đã có hành động rất ấm áp để an ủi Thùy Tiên

Trước đó, Quang Linh từng bị nghi ngờ bí mật sang Indonesia để chứng kiến khoảnh khắc Thùy Tiên trao lại vương miện, nhưng sau đó anh đã khẳng định mình vẫn ở Angola làm việc. Tuy vậy, Quang Linh vẫn rất quan tâm đến Thùy Tiên bằng những hành động ấm áp, ngọt ngào.

Thời gian qua, Quang Linh Vlog và Thùy Tiên không có tương tác gì thêm khiến nhiều người ngỡ rằng “cặp đôi trong mơ” không còn hy vọng gì nữa, nhưng với món quà vừa rồi thì cư dân mạng lại hào hứng "đẩy thuyền" cho hai người.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa lộ tâm trạng buồn bã, Quang Linh Vlog đã có ngay hành động ấm lòng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm