Hoa hậu Tiểu Vy lọt Top 32 trong phần thi "Top Model" ở Miss World 2018

Hoa hậu Tiểu Vy lọt Top 32 trong phần thi "Top Model" ở Miss World 2018
HHT - Đêm thi "Top Model & Designer Award" trong khuôn khổ Miss World 2018 vừa diễn ra tại Trung Quốc. Đây là một trong những phần thi phụ quan trọng. Người chiến thắng sẽ lọt thẳng vào top 40 chung cuộc.

Đây là phần thi đòi hỏi kỹ năng trình diễn trên sàn catwalk đồng thời cũng đánh giá cao về gout thời trang của các thí sinh. Phần thi có hai nội dung nên được diễn ra trong hai đợt. 120 thí sinh catwalk một lượt để chọn ra top 32. Tiểu Vy - đại diện Việt Nam - có mặt trong danh sách này. Hoa hậu Tiểu Vy sải bước với nụ cười tươi tắn trong trang phục đầm cocktail màu hồng nữ tính. Dù tỏ ra tự tin nhưng Tiểu Vy chưa để lại ấn tượng.

Hoa hậu Tiểu Vy lọt Top 32 trong phần thi "Top Model" ở Miss World 2018 ảnh 1

Người chiến thắng phần thi này là đại diện nước Pháp. Những gương mặt còn lại trong Top 5 có Trung Quốc, Senegal, Hàn Quốc và Nam Phi.

Trong phần thi Designer nhằm tôn vinh trang phục, Tiểu Vy cũng không có mặt trong Top 5. Hoa hậu Tiểu Vy đã chọn trang phục của NTK Công Trí cho phần thi đậm chất thời trang lần này.

Hoa hậu Tiểu Vy lọt Top 32 trong phần thi "Top Model" ở Miss World 2018 ảnh 2

Công Trí cho biết, anh đã thiết kế bộ trang phục cho Trần Tiểu Vy lấy cảm hứng từ hoa thuỷ tiên và mất 10 ngày để hoàn thành. Anh nhận xét vẻ đẹp của Tiểu Vy trong sáng, tinh khiết như những cánh hoa khi nở và là biểu tượng  của sự may mắn .

Hoa hậu Tiểu Vy lọt Top 32 trong phần thi "Top Model" ở Miss World 2018 ảnh 3

Người chiến thắng hạng mục này là Trung Quốc và Nam Phi. Top 5 còn có Bồ Đào Nha, Thái Lan và Malaysia.

Theo Ảnh: NVCC, Fanpage
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm