Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ thời gian tập gym hằng ngày, bảo sao body đẹp như siêu mẫu thế này

HHT - Xuất hiện tại concert Rap Việt, Hoa hậu Tiểu Vy khiến người hâm mộ trầm trồ vì thân hình quá đỉnh, cơ bụng đạt chuẩn số 11. Nàng hậu cũng không ngại tiết lộ thời gian tập gym mỗi ngày để có thân hình chuẩn, nghe mà thấy choáng!
Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ thời gian tập gym hằng ngày, bảo sao body đẹp như siêu mẫu thế này ảnh 1

Dạo này Hoa hậu Tiểu Vy rất chăm chỉ khoe body, cô không ngại chụp những bức ảnh đồ bơi hay mặc trang phục khoe triệt để vòng eo cũng như cơ bụng cực đẹp.

Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ thời gian tập gym hằng ngày, bảo sao body đẹp như siêu mẫu thế này ảnh 2

Tiểu Vy được người hâm mộ đặt cho danh xưng “nàng hậu gợi cảm nhất” bởi cô không chỉ sở hữu gương mặt tỉ lệ vàng, nhan sắc xinh đẹp theo hướng hiện đại sắc sảo mà Tiểu Vy còn sở hữu thân hình chuẩn siêu mẫu.

Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ thời gian tập gym hằng ngày, bảo sao body đẹp như siêu mẫu thế này ảnh 3

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Tiểu Vy tung loạt ảnh studio của bộ trang phục mà cô diễn trong đêm concert Rap Việt, kèm lời cảm ơn tới NTK Hà Nhật Tiến và toàn bộ ê-kíp chương trình.

Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ thời gian tập gym hằng ngày, bảo sao body đẹp như siêu mẫu thế này ảnh 4

Đúng là hiếm khi Tiểu Vy được diễn trên một sân khấu mà khán giả phía dưới lại cuồng nhiệt như vậy, khiến cô cực kỳ phấn khích và coi là đó là động lực để diễn hết mình.

Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ thời gian tập gym hằng ngày, bảo sao body đẹp như siêu mẫu thế này ảnh 5
Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ thời gian tập gym hằng ngày, bảo sao body đẹp như siêu mẫu thế này ảnh 6

Tiết lộ bí kíp để có được thân hình săn chắc, cơ bụng số 11 chuẩn như siêu mẫu, Tiểu Vy đã nỗ lực tập gym đều đặn 1 tiếng 30 phút mỗi ngày. Sự cổ vũ của khán giả và cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng cho những bức ảnh nóng bỏng này của cô cũng chính là động lực khiến nàng hậu cố gắng duy trì lịch tập.

Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ thời gian tập gym hằng ngày, bảo sao body đẹp như siêu mẫu thế này ảnh 7

Sau 3 năm đăng quang, Hoa Hậu Trần Tiểu Vy gây được ấn tượng đẹp trong lòng công chúng không chỉ bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng, mà còn cá tính luôn muốn khẳng định bản thân, không ngại ngần bước ra khỏi những hình ảnh an toàn đóng khung. Cô cho biết mình vẫn đang cố gắng trau dồi kinh nghiệm, kĩ năng để hướng tới hình mẫu hoa hậu đa năng, nhiều màu sắc.

Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ thời gian tập gym hằng ngày, bảo sao body đẹp như siêu mẫu thế này ảnh 12
Tin liên quan