Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh mang đến cảm nhận khác biệt về nhan sắc với bộ ảnh mới

HHT - Chụp cùng nhau trong một bộ ảnh trên tạp chí, Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận được vô vàn lời khen của người hâm mộ. 
Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh mang đến cảm nhận khác biệt về nhan sắc với bộ ảnh mới ảnh 1

Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa có một bộ ảnh chụp chung trên tạp chí ELLE Việt Nam. Bộ ảnh không khai thác vẻ đẹp hình thể của hai người đẹp mà tập trung vào các đường nét khuôn mặt của Tiểu Vy và Lương Thuỳ Linh.

Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh mang đến cảm nhận khác biệt về nhan sắc với bộ ảnh mới ảnh 2

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy được khen mang vẻ đẹp đúng chuẩn “sắc nước hương trời”. Sở hữu đôi mắt đều và to tròn, ở Tiểu Vy toát lên thần thái cuốn hút tự nhiên. Nàng hậu có dáng mũi cao, thon gọn hài hòa, bờ môi căng mọng, đều là những tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện nay.

Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh mang đến cảm nhận khác biệt về nhan sắc với bộ ảnh mới ảnh 3

Vẻ đẹp của Tiểu Vy không thuần Việt mà cô mang vẻ khỏe khoắn, hiện đại và có phần theo hơi hướng Âu Mỹ.

Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh mang đến cảm nhận khác biệt về nhan sắc với bộ ảnh mới ảnh 4

Sau 3 năm đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng thăng hạng. Với tài sắc của mình, cô đã được BTC Miss World Việt Nam 2021 lựa chọn để trở thành một trong những giám khảo quyền lực của cuộc thi.

Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh mang đến cảm nhận khác biệt về nhan sắc với bộ ảnh mới ảnh 5

Hoa hậu Lương Thùy Linh được khen mang vẻ đẹp của sự thông minh và sắc sảo. Hoa hậu Lương Thùy Linh là một trong những nàng hậu có khí chất thời trang nhất nhì showbiz Việt. Sở hữu chiều cao lý tưởng, đôi chân dài 1m22, cộng thêm gương mặt high-fashion, mỗi lần xuất hiện, cô đều thu hút sự chú ý đặc biệt của công chúng.

Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh mang đến cảm nhận khác biệt về nhan sắc với bộ ảnh mới ảnh 6

Sau 2 năm kể từ ngày đăng quang, Lương Thùy Linh trở thành gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn lớn với vai trò vedette, first face. Trước khi trở thành giám đốc một thương hiệu thời trang, nàng hậu cũng từng là Giám đốc phát triển dự án của một tập đoàn bất động sản.

Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh mang đến cảm nhận khác biệt về nhan sắc với bộ ảnh mới ảnh 7

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng được công bố là một trong những giám khảo quyền lực của Miss World Vietnam 2021. Cô cũng là một trong số những Hoa hậu hiếm hoi được đảm nhận vị trí này ngay trong thời gian đương nhiệm.

Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh mang đến cảm nhận khác biệt về nhan sắc với bộ ảnh mới ảnh 8
Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh mang đến cảm nhận khác biệt về nhan sắc với bộ ảnh mới ảnh 12
Tin liên quan