Hoa hậu Đỗ Thị Hà gửi lời chúc mừng Giáng sinh ngọt ngào, khoe khả năng tự makeup đỉnh cao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 24/12, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gửi lời chúc Giáng sinh ngọt ngào tới người hâm mộ trên trang cá nhân, cô đăng tấm ảnh khoe khả năng tự trang điểm ngày càng lên tay. Đồng thời, nàng hậu cũng khoe một clip ngắn mặt mộc xinh tươi trong quá trình nghỉ ngơi chữa bệnh.

Sau đêm Chung kết Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 bị hoãn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bay tới Mỹ để du lịch ngắn ngày và nghỉ ngơi. Thật không may, cô bị nhiễm COVID-19 và phải hoãn chuyến bay trở về Việt Nam như dự kiến.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà gửi lời chúc mừng Giáng sinh ngọt ngào, khoe khả năng tự makeup đỉnh cao ảnh 1

Cập nhật trên trang cá nhân tối 24/12, nàng hậu chia sẻ cô đang rất nhớ nhà và muốn quây quần đón Giáng sinh bên gia đình, bạn bè ở Việt Nam. Tuy nhiên, dẫu hoàn cảnh không cho phép, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn tỏ ra rất lạc quan “thôi thì đón Giáng sinh ở một nơi xa cũng là một trải nghiệm mới vui vẻ”. Người đẹp cũng không quên gửi lời chúc “Giáng sinh an lành, ấm áp! Chúc mọi người luôn vui khoẻ!” tới những người yêu quý và đang dõi theo cô.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà gửi lời chúc mừng Giáng sinh ngọt ngào, khoe khả năng tự makeup đỉnh cao ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng kèm một bức ảnh với phong cách trang điểm sắc sảo khác hẳn mọi khi. Cách trang điểm mới của cô nhận được rất nhiều lời khen, trình độ tự make-up của người đẹp đã lên tay rất nhiều. Cô có thể tự trang điểm và làm tóc cho bản thân theo nhiều phong cách khác nhau.

Mặc dù không nhắc gì tới tình hình nhiễm bệnh của mình, nhưng người hâm mộ có thể cảm nhận được tinh thần của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang rất tốt, chứng tỏ cô đang có quá trình điều trị bệnh vô cùng tích cực.

Nàng hậu cũng khoe một clip ngắn mặt mộc tươi tắn. Rất nhiều người hâm mộ đã để lại lời chúc Giáng sinh cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà, mong cô sớm khỏi bệnh và có thể sớm trở về Việt Nam, cùng đón Tết Nguyên Đán 2022 với gia đình, và luyện tập thêm trước khi trở lại Puerto Rico để tham dự đêm Chung kết Miss World 2021 được tổ chức vào ngày 16/3/2022.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà gửi lời chúc mừng Giáng sinh ngọt ngào, khoe khả năng tự makeup đỉnh cao ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".