Hoa hậu Trần Tiểu Vy giống Á hậu Hoàng My như chị em thất lạc

Hoa hậu Trần Tiểu Vy giống Á hậu Hoàng My như chị em thất lạc
HHT - Vẻ ngoài giống nhau dù không chung huyết thống của Hoàng My - Tiểu Vy khiến nhiều người bất ngờ.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy giống Á hậu Hoàng My như chị em thất lạc ảnh 1

Có vẻ đẹp Tây khác biệt trong dàn thí sinh năm nay, tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy khiến nhiều người liên tưởng đến một người đẹp cũng rất sắc sảo - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010 Vũ Thị Hoàng My. Khi đặt hình ảnh của hai "bông hậu" cạnh nhau, không khó để thấy nhan sắc của cặp chị em có nhiều điểm tương đồng.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy giống Á hậu Hoàng My như chị em thất lạc ảnh 2

Cả Á hậu Hoàng My và Hoa hậu Tiểu Vy đều có vẻ đẹp lai Tây với làn da nâu khỏe khoắn, hàng lông mày sắc sảo và đôi mắt sâu. Điểm giống nhau nhất trên gương mặt của cả hai là khuôn miệng rộng rạng rỡ khi cười.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy giống Á hậu Hoàng My như chị em thất lạc ảnh 3

Khác với nhiều người đẹp khác thích trang điểm kiểu da trắng môi hồng, Hoàng MyTiểu Vy lại theo đuổi phong cách hiện đại, cá tính, thích chinh phục cách make-up tông nude với son đỏ đất, cam đất...

Hoa hậu Trần Tiểu Vy giống Á hậu Hoàng My như chị em thất lạc ảnh 4

Hoàng MyTiểu Vy còn có chiều cao xấp xỉ nhau. Hoàng My sinh năm 1988 có chiều cao 1,73 m, trong khi đó cô em sinh năm 2000 cao 1,74 m.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy giống Á hậu Hoàng My như chị em thất lạc ảnh 5

Để chung kiểu tóc, diện cùng kiểu trang phục, hai mỹ nhân gây ngạc nhiên vì sự trùng hợp thú vị.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.