Hoa hậu Trần Tiểu Vy vắng mặt trong dự đoán ban đầu Top 15 Miss World của Missosology

Hoa hậu Trần Tiểu Vy vắng mặt trong dự đoán ban đầu Top 15 Miss World của Missosology
HHT - Hoa hậu New Zealand được dự đoán sẽ đăng quang.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 tối 16/9 vừa qua. Cô chính thức là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2018 tại Trung Quốc vào tháng 11 này. Ngay sau đêm đăng quang, hình ảnh và thông tin của Tiểu Vy nhanh chóng có mặt trên fanpage của chương trình.

Dù còn gần 2 tháng nữa cuộc thi mới diễn ra nhưng không khí trước thềm "cuộc đua" nhan sắc nóng lên từng ngày. Mới đây, chuyên trang đánh giá sắc đẹp có tiếng thế giới Missosology vừa đưa ra bảng dự đoán đầu tiên về top 15 dựa trên thông tin về những đại diện tham gia Miss World 2018. Trong danh sách này không có đại diện của Việt Nam.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy vắng mặt trong dự đoán ban đầu Top 15 Miss World của Missosology ảnh 1

Dự đoán đầu tiên về top 15 Miss World của Missosology.

Theo đó, đứng đầu top 15 được dự đoán là Hoa hậu New Zealand. Tiếp đó là đại diện của Indonesia, Pháp, Myanmar, Venezuela... Đây là bảng dự đoán mang tính tham khảo, không tác động hay có ý nghĩa đến kết quả của Ban giám khảo. Nhiều người lý giải, có thể do thông tin và hình ảnh của Tiểu Vy trên fanpage chưa nhiều nên chưa thu hút sự chú ý quá lớn. Bảng dự đoán này còn sẽ thay đổi khi càng đi sâu vào các vòng trong của cuộc thi.

Tiểu Vy sinh năm 2000, đang là sinh viên năm nhất, sở hữu nét đẹp Tây sắc sảo. Cô cao 1,74 m, số đo ba vòng 84-63-90 cm. Khi mới đăng quang, hình ảnh của 10x Quảng Nam gây chú ý trên cả báo quốc tế ở Trung Quốc, Hàn Quốc... Nhiều người đánh giá cao vẻ đẹp hiện đại của Tiểu Vy và đặt kỳ vọng người đẹp Việt Nam sẽ lọt vào top cao.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy vắng mặt trong dự đoán ban đầu Top 15 Miss World của Missosology ảnh 2

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Tiểu Vy hiện tham gia một số hoạt động tại quê nhà Quảng Nam sau đăng quang. Cô sẽ quay lại TP.HCM ít ngày tới để chuẩn bị cho cuộc thi trước khi lên đường.

Hoa hậu Thế giới là sân chơi nhan sắc uy tín bởi tuổi đời và quy mô trên hành tinh hiện nay. Thành tích cao nhất của đại diện Việt tại đấu trường nhan sắc này thuộc về Lan Khuê khi lọt top 11 chung cuộc. Năm 2017, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang chuông đi đánh xứ người nhưng chỉ lọt vào top 40 và được vinh danh là một trong 5 thí sinh chiến thắng giải "Người đẹp nhân ái".

Missosology là chuyên trang sắc đẹp thành lập từ năm 1999, chuyên nghiên cứu, phân tích về các cuộc thi nhan sắc toàn cầu trong đó có Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Trái đất.

Trong 19 năm hoạt động, Missosology đã tạo ra được một mạng lưới chuyên gia uy tín, chuyên "mổ xẻ" bí quyết thành công của các thí sinh trong nhiều cuộc thi nhan sắc có quy mô địa phương và toàn cầu, thu hút hàng triệu người đọc.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm