Hoa hậu Việt Nam 2022: Hé lộ thông tin về các giải thưởng phụ, tân Hoa hậu sẽ nhận được những gì?

HHT - Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức khởi động. Tour tuyển sinh đầu tiên diễn ra tại quê hương của đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Hà. BTC cuộc thi cũng đưa ra thông tin cụ thể về các giải thưởng phụ cũng như giải thưởng chính dành cho tân Hoa hậu.

Được tổ chức 2 năm một lần, Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia lâu đời nhất của nước ta. Năm nay, cuộc thi đã chính thức trở lại và bắt đầu khởi động với tour tuyển sinh đầu tiên tại Thanh Hóa, quê hương của đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Hé lộ thông tin về các giải thưởng phụ, tân Hoa hậu sẽ nhận được những gì? ảnh 1

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cách đây 2 năm, Trưởng BTC cuộc thi - nhà báo Lê Xuân Sơn cho rằng, yếu tố quan trọng nhất để đi đến thành công trong cuộc thi là bên cạnh vẻ đẹp thiên phú và tài năng mà các thí sinh đã rèn luyện thì có 2 yếu tố quan trọng quyết định sự thành công: Tự tin và thân thiện.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Hé lộ thông tin về các giải thưởng phụ, tân Hoa hậu sẽ nhận được những gì? ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi tại tour tuyển sinh đầu tiên

Để khởi động và tăng sức nóng cho cuộc thi năm nay, BTC Hoa hậu Việt Nam sẽ tổ chức một tour tuyển sinh tới các trường đại học để vận động các bạn sinh viên đăng ký ghi danh tham dự Hoa hậu Việt Nam 2022.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Hé lộ thông tin về các giải thưởng phụ, tân Hoa hậu sẽ nhận được những gì? ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ là người đồng hành chính cùng tour tuyển sinh. Người đẹp sẽ chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời truyền cảm hứng và tiếp thêm sức mạnh để những cô gái tự tin vào bản thân đăng ký tham gia cuộc thi.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Hé lộ thông tin về các giải thưởng phụ, tân Hoa hậu sẽ nhận được những gì? ảnh 4

Năm nay, cô gái xuất sắc đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ nhận được giải thưởng gồm vương miện và 350 triệu đồng, Á hậu 1 nhận được 250 triệu đồng và Á hậu 2 nhận được 200 triệu đồng.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Hé lộ thông tin về các giải thưởng phụ, tân Hoa hậu sẽ nhận được những gì? ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chụp ảnh cùng Miss World 2021 Karolina Bielawska.

Ngoài ra, cuộc thi cũng chọn ra những thí sinh xuất sắc để trao các danh hiệu: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Biển, Người có Gương mặt khả ái, Người đẹp Áo dài, Người có làn da đẹp nhất, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch. Mỗi giải thưởng trị giá 50.000.000 đồng (50 triệu đồng).

Hoa hậu Việt Nam 2022: Hé lộ thông tin về các giải thưởng phụ, tân Hoa hậu sẽ nhận được những gì? ảnh 9
Tin liên quan