Hoa hậu Việt Nam 2022: Hoa hậu Bảo Ngọc phải đổi giày khi diễn ở phần thi Best in Swimsuit

HHT - Là người đẹp mở màn trong đêm thi "Best in Swimsuit" thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 nhưng vì sao Hoa hậu Bảo Ngọc lại phải đổi giày trong thời gian cực ngắn?
Hoa hậu Việt Nam 2022: Hoa hậu Bảo Ngọc phải đổi giày khi diễn ở phần thi Best in Swimsuit ảnh 1

Đêm trình diễn Best in Swimsuit là phần thi quan trọng thuộc khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2022. Ngoài màn thể hiện của các thí sinh thì khán giả còn rất trông đợi vào những người mẫu đặc biệt của chương trình, các nàng hậu đình đám bước ra từ Hoa hậu Việt Nam cũng như Hoa hậu Thế giới Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Hoa hậu Bảo Ngọc phải đổi giày khi diễn ở phần thi Best in Swimsuit ảnh 2

Hoa hậu Liên lục địa 2022 kiêm Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 là Bảo Ngọc được chọn làm người mẫu mở màn trong đêm diễn. Ban đầu, khi trình diễn một mình thì cô tự tin sải bước trên đôi giày siêu cao, đúng chuẩn dành cho các cô gái đi thi Hoa hậu.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Hoa hậu Bảo Ngọc phải đổi giày khi diễn ở phần thi Best in Swimsuit ảnh 3

Nhưng đến khi sánh đôi với Hoa hậu Tiểu Vy, Bảo Ngọc đã nhanh chóng thay giày, chuyển sang đôi thấp hơn đáng kể. Nhiều cư dân mạng cho rằng Bảo Ngọc làm vậy để không tạo chênh lệch chiều cao quá nhiều so với đàn chị, giúp đội hình nhìn đẹp mắt hơn.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Hoa hậu Bảo Ngọc phải đổi giày khi diễn ở phần thi Best in Swimsuit ảnh 4

Trước đó, khi cùng các Hoa hậu trình diễn áo dài trong một show thời trang ở Thái Lan, Bảo Ngọc từng gây tranh cãi khi cô được đứng giữa trong khi đàn chị Hà Kiều Anh phải đứng bên cạnh. Nhiều người cho rằng Hà Kiều Anh phải đứng ở vị trí trung tâm mới đúng tinh thần tôn trọng các Hoa hậu thế hệ trước, nhưng cũng có người bênh vực Bảo Ngọc rằng ban tổ chức sắp xếp như vậy để cân đối đội hình mà thôi.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Hoa hậu Bảo Ngọc phải đổi giày khi diễn ở phần thi Best in Swimsuit ảnh 5

Bảo Ngọc hiện giờ đã cao 1m86 và dường như vẫn còn cao thêm nên cô luôn có vóc dáng áp đảo các người đẹp khác. Chính vì thế mà Hoa hậu Liên lục địa 2022 thường xuyên đi giày thấp hơn mọi người để bớt đi độ chênh lệch.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Hoa hậu Bảo Ngọc phải đổi giày khi diễn ở phần thi Best in Swimsuit ảnh 6

Khi chụp ảnh, cô nhiều khi phải khom chân cho thấp xuống dù đã để chân trần. Hoặc nhiếp ảnh gia phải đứng lên ghế mới có thể chụp được Bảo Ngọc ở những góc đẹp nhất.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Hoa hậu Bảo Ngọc phải đổi giày khi diễn ở phần thi Best in Swimsuit ảnh 7

Bảo Ngọc kể rằng từ ngày nhỏ, cô đã luôn cao hơn bạn bè đồng trang lứa. Nên dù có ngồi im trong lớp thì cô vẫn bị thầy cô chú ý và gọi lên bảng trả bài. Bảo Ngọc đoán rằng chiều cao ấn tượng khiến cô làm gì cũng dễ bị hiểu nhầm là đang muốn gây chú ý. Bởi vậy, Bảo Ngọc sẽ cứ làm những gì mà cô thấy cần, chứ không hề định lấn lướt ai cả.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Hoa hậu Bảo Ngọc phải đổi giày khi diễn ở phần thi Best in Swimsuit ảnh 11
Tin liên quan