Hoa Học Trò 1409: Thời điểm tốt nghiệp đã đến, teen chuẩn bị gì cho mùa chia tay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời điểm tốt nghiệp đã đến rồi, cùng nhà Hoa dạo quanh một vòng xem teen chuẩn bị gì cho mùa chia tay đáng nhớ nhé!

Tháng 5 rồi, tốt nghiệp thôi các cậu ơi!

Cấp Ba của bạn có phải là những ngày chiến đấu hết mình cho giấc mơ như Na Hee Do trong phim Tuổi 21 tuổi 25 không? Hay bạn là cô bạn giấu tên đang “cờ rớt” anh chàng cực đẹp trai như Lee Su Ho trong Vẻ đẹp đích thực? Bạn có hội chị em cùng chung giấc mơ làm vợ của các oppa như cô nàng Sung Shi Won trong Hồi ức 1997 chứ? Thời điểm tốt nghiệp đã đến rồi, cùng nhà Hoa dạo quanh một vòng xem teen chuẩn bị gì cho mùa chia tay đáng nhớ nhé!

Hoa Học Trò 1409: Thời điểm tốt nghiệp đã đến, teen chuẩn bị gì cho mùa chia tay? ảnh 1

Có nên nghe hội TikToker khởi nghiệp khi còn teen?

Sau loạt video triệu tim trên Tóp Tóp với nội dung: Tự lập tài chính khi còn là học sinh, danh sách áp lực “vượt sướng” của teen lại có thêm một gạch đầu dòng “nặng ký”. Tuy nhiên, đây có phải là thời điểm thích hợp để các cư dân học đường tính chuyện khởi nghiệp?

Học phí Đại học tăng: Teen 2K5 và nỗi lo "liệu cơm gắp mắm"

Sau thời gian giữ ổn định do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, mùa tuyển sinh năm nay, học phí nhiều trường đại học đồng loạt tăng khiến nhiều thí sinh và phụ huynh lo lắng, đau đầu trong việc chọn ngành, chọn trường. Để học phí không là rào cản vào giảng đường, teen cần chuẩn bị gì?

Hoa Học Trò 1409: Thời điểm tốt nghiệp đã đến, teen chuẩn bị gì cho mùa chia tay? ảnh 2

Manifestation - Giải mã bí ẩn "phép màu" cầu được ước thấy

Những năm gần đây, manifestation là một trong những từ khóa “phủ sóng” khắp các nền tảng mạng xã hội, được Gen Z bỏ công tìm hiểu. Thế nhưng, liệu rằng teen có đang hiểu đúng về manifestation? Đây là một phương thức mê tín đơn thuần hay là một liệu pháp để đạt được mục tiêu?

Hoa Học Trò 1409: Thời điểm tốt nghiệp đã đến, teen chuẩn bị gì cho mùa chia tay? ảnh 3

Nghề mới cho thế hệ mới: Trở thành "cá mập" đời thật

Bạn có bao giờ tưởng tượng bản thân một ngày nào đó ngồi trên ghế Shark Tank, hằng ngày cân nhắc rót vốn cho các thương vụ bạc tỉ, góp phần phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp tại nước nhà? Mơ ước này hoàn toàn khả thi nếu bạn trở thành một nhà đầu tư mạo hiểm. Cùng nhà Hoa khám phá ngay "bí mật" trên Hoa Học Trò 1409 nhé!

Mời bạn đón đọc những thông tin hấp dẫn trên Hoa Học Trò 1409 phát hành vào sáng thứ Hai 22/5/2023 tại hệ thống Nhà sách FAHASA, Phương Nam, Shopee... hoặc các sạp báo trên toàn quốc chỉ với 20.000 đồng.

Hoa Học Trò 1409: Thời điểm tốt nghiệp đã đến, teen chuẩn bị gì cho mùa chia tay? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm