Hoa Học Trò 1436: "Tổ buôn" với cơ phó Hà Còi, lời nhắn nhủ từ các vì sao tháng 7

HHT - Hoa Học Trò 1436 sẽ mang đến cho teen một nhân vật đặc biệt chính là cơ phó Hà Còi. Nếu muốn "8 chuyện" cùng với chàng cơ phó thì rinh ngay báo số này bạn nhé!

Mua báo tại đây nhé các bạn: https://www.fahasa.com/hoa-hoc-tro-so-1436.html

Vì sao ai cũng sợ "con nhà người ta"?

Dưới bài post trên Facebook đưa tin bạn học sinh vượt khó nào đó đạt học bổng 8 tỉ từ trường Đại học danh giá của Mỹ, hay Thủ khoa kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10/ kỳ thi tốt nghiệp THPT… mình thường đọc được những comment dở khóc dở cười hỏi rằng: “Tin này tối nay có lên Thời sự không ạ để em chuẩn bị tâm lý trước”. Bình luận này thu về được rất nhiều tương tác, thể hiện sự đồng cảm từ những “nạn nhân” của nhân vật “con nhà người ta”. Vậy lý do gì khiến chúng mình đều sợ nhân vật mang tên "con nhà người ta"?

Hè chưa đủ "nóng"? Đi trượt ván nha!

Hoa Học Trò 1436: "Tổ buôn" với cơ phó Hà Còi, lời nhắn nhủ từ các vì sao tháng 7 ảnh 1

Nếu mùa Hè của bạn vẫn chưa thật sự “cháy”, hãy thử cùng mình trải nghiệm một bộ môn cực chất: Trượt ván (skateboarding). Trượt ván không chỉ đơn giản là đi trên ván để bánh xe lăn như chạy xe đạp, đây là một môn thể thao đường phố đòi hỏi nhiều kỹ thuật thăng bằng, thời gian luyện tập, và quan trọng nhất là chuẩn bị tâm lý vượt qua nỗi sợ... té.

Đề thi hạn chế trắc nghiệm: Teen 2K7 cần chuẩn bị gì cho kỳ thi Tốt nghiệp?

Trước những thông tin được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố về cấu trúc đề thi năm 2025,teen 2007 - lứa học sinh đầu tiên thi theo cấu trúc đề này đã có những chuẩn bị gì? Cùng nhà Hoa tìm hiểu và chuẩn bị cẩm nang “chinh chiến” nhé!

"Tổ buôn" với cơ phó Hà Còi

Hoa Học Trò 1436: "Tổ buôn" với cơ phó Hà Còi, lời nhắn nhủ từ các vì sao tháng 7 ảnh 2

Bìa chính thức của ấn phẩm Hoa Học Trò 1436. Ảnh: Tobey - MID

Có hẹn với nhà Hoa tại quán Tranqil vào một buổi chiều Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm, chàng phi công 2K1 “triệu view” Hà Còi đến sớm hẳn 20 phút như thói quen “đi bay”, giản dị bất ngờ với trang phục đen trắng. Sau những phút đầu còn ngại ngùng, dè dặt, cơ phó có khuôn mặt học trò dần cởi mở, rạng rỡ khi nhắc tới những mẩu chuyện đáng yêu với các “quạt”.

Mời bạn đón đọc những thông tin hấp dẫn trên Hoa Học Trò 1436 phát hành vào thứ Hai 1/7/2024 tại hệ thống Nhà sách FAHASA, Phương Nam, Shopee... hoặc các sạp báo trên toàn quốc chỉ với 20.000 đồng.

Tại một số địa điểm, báo sẽ có trễ hơn từ 2-3 ngày tùy thuộc thời gian vận chuyển nên nếu không mua được báo, bạn hãy inbox cho Hoa Hoc Tro Magazine nhé!

Hoa Học Trò 1436: "Tổ buôn" với cơ phó Hà Còi, lời nhắn nhủ từ các vì sao tháng 7 ảnh 6
Tin liên quan