Hòa Minzy, Anh Tú hài hước diễn lại cảnh “hất tung điện thoại” của “Hậu Duệ Mặt Trời“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 7 chương trình "Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân", loạt giọng ca thực lực như Hòa Minzy, Anh Tú, Văn Mai Hương... đã mang đến không gian âm nhạc ấm cúng cùng chút "gia vị" hài hước cho khán giả.

Sau buổi biểu diễn với chủ đề Love Songs ở tập 5 và 6, sân khấu ngoài trời tiếp theo diễn ra tại khuôn viên mở của một trường Quốc tế tại TP.HCM. Với chủ đề nhạc phim cùng hai khách mời Văn Mai Hương và Bùi Công Nam, tập 7 đã mang tới những phút giây thưởng thức âm nhạc đầy cảm xúc từ dàn nghệ sĩ Hòa Minzy, Hứa Kim Tuyền, Anh Tú. 

Hòa Minzy, Anh Tú hài hước diễn lại cảnh “hất tung điện thoại” của “Hậu Duệ Mặt Trời“ ảnh 1 Anh Tú, Bùi Công Nam, Hoà Minzy, Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền tại buổi diễn

Trong buổi tập luyện đầu tiên cùng ban nhạc, khi Hòa Minzy đùa rằng đêm diễn chỉ có một khách mời thì Văn Mai Hương sẽ phải hát nhiều hơn, nữ ca sĩ không ngại khẳng định: “Hát 3 - 4 bài gì cũng được, bình thường chị hát 30 bài được mà!”. 

Tuy nhiên, ê-kíp sản xuất của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân bất ngờ thông báo sẽ có sự xuất hiện của khách mời thứ hai. Ngay khi khách mời bí ẩn với tạo hình kín mít lên tiếng, cả ba Host chính đã đoán ra đó chính là ca/nhạc sĩ Bùi Công Nam.

Hòa Minzy, Anh Tú hài hước diễn lại cảnh “hất tung điện thoại” của “Hậu Duệ Mặt Trời“ ảnh 2

Bùi Công Nam và Hoà Minzy

Playlist của đêm diễn trong tập 7 lấy chủ đề nhạc phim với hàng loạt ca khúc đình đám: Mất Em, Giấc Mơ Ngày Xưa, Có Chàng Trai Viết Lên Cây, Như Mùa Tuyết Đầu Tiên, Dòng Thời Gian, Cánh Hoa Tàn, Một Ngày Hay Trăm Năm, Biệt Khúc Chờ Nhau, Ngày Chưa Giông Bão, Yêu Là Tha Thu, City of Stars, Always Remember Us This Way...

Mở màn đêm diễn chính thức, 5 nghệ sĩ đã cùng thể hiện ca khúc Mất Em - nhạc Hàn lời Việt từ bộ phim nằm trong ký ức của nhiều khán giả 9x đời đầu Vườn Sao Băng (Boys Over Flowers).

Hòa Minzy, Anh Tú hài hước diễn lại cảnh “hất tung điện thoại” của “Hậu Duệ Mặt Trời“ ảnh 3 Anh Tú và Hòa Minzy

Một ca khúc nhạc Hàn lời Việt khác từ bộ drama đình đám Yêu Tinh (Goblin) cũng được Văn Mai Hương thể hiện trong tập 7 là Như Mùa Tuyết Đầu Tiên. Ca khúc do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền viết lại lời Việt, mang tới không khí đầy lãng mạn, lắng đọng cho đêm nhạc. 

Nói về những bộ phim Hàn nổi tiếng với khán giả Việt Nam, không thể không nhắc tới Hậu Duệ Mặt Trời. Tuy nhiên, nhạc phim của Hậu Duệ Mặt Trời lại hoàn toàn vắng bóng trên sân khấu chính thức của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân tập 7 vì lý do ba vị Host đã thua cuộc trong thử thách do ê-kíp sản xuất đưa ra.

Hòa Minzy, Anh Tú hài hước diễn lại cảnh “hất tung điện thoại” của “Hậu Duệ Mặt Trời“ ảnh 4

Trong thử thách về phim Hậu Duệ Mặt Trời, Hòa Minzy và Anh Tú phải diễn lại khoảnh khắc đại uý Yoo Shi Jin và bác sĩ Kang Mo Yeon gặp nhau lần đầu tiên tại bệnh viện. Khi tái hiện cảnh hất điện thoại kinh điển của đại uý, Anh Tú không đỡ được điện thoại mà còn trượt ngã khiến buổi quay hình bùng nổ tiếng cười.

Hòa Minzy, Anh Tú hài hước diễn lại cảnh “hất tung điện thoại” của “Hậu Duệ Mặt Trời“ ảnh 5 Hoà Minzy - Anh Tú diễn lại phân cảnh hất tung điện thoại nổi tiếng trong Hậu Duệ Mặt Trời

Ở thử thách về phim Mắt Biếc, mặc dù khẳng định mình là một “fan cứng" nhưng Anh Tú lại không trả lời được câu hỏi nào từ ê-kíp. Thay vào đó, Hòa Minzy và Hứa Kim Tuyền đã vượt qua thử thách để Anh Tú và Bùi Công Nam có cơ hội hát Có Chàng Trai Viết Lên Cây trong đêm diễn chính thức.

Hòa Minzy, Anh Tú hài hước diễn lại cảnh “hất tung điện thoại” của “Hậu Duệ Mặt Trời“ ảnh 6

Hàng ghế khán giả có sự xuất hiện của đôi bạn thân Khánh Vân (vai Trà Long của phim Mắt Biếc) và Hậu Hoàng

Cuối tập 7, Hoà Minzy và Văn Mai Hương đã kết hợp trong bản mash-up phim Người Bất Tử và A Star Is Born. Nếu Hòa Minzy đầy da diết trong Ngày Chưa Giông Bão thì Văn Mai Hương lại khiến người nghe chìm đắm vào bản tình ca “lụy tim" Always Remember Us This Way.

Nhạc sĩ/ nhà sản xuất Hứa Kim Tuyền chọn Dòng Thời Gian - nhạc phim Mùi Ngò Gai để trình diễn solo trong tập 7.  

Tập 7 Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân

Hòa Minzy, Anh Tú hài hước diễn lại cảnh “hất tung điện thoại” của “Hậu Duệ Mặt Trời“ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm