Hòa Minzy bắn “tín hiệu comeback” với màn kết hợp cùng “hit-maker” Mr. Siro

HHT - Trong tháng 5, V-Pop dần "nhộn nhịp" trở lại khi Hòa Minzy là cái tên tiếp theo xác nhận trở lại với sản phẩm mới kết hợp cùng nhạc sĩ Mr. Siro và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Vào tối ngày 5/5, các dòng trạng thái trên trang cá nhân của cả nhạc sĩ Mr. Siro và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đều gọi tên Hòa Minzy. Dự án hợp tác giữa 3 tên tuổi của showbiz Việt sẽ là một bài hát buồn đến từ Mr. Siro được thể hiện qua giọng hát giàu nội lực của Hoà Minzy. "Đạo diễn triệu view" Kawaii Tuấn Anh thì "thả spoil" không thể kích thích hơn: “Một MV đáng tự hào nhất trong sự nghiệp của tôi".

Hòa Minzy bắn “tín hiệu comeback” với màn kết hợp cùng “hit-maker” Mr. Siro ảnh 1 Nữ ca sĩ Hòa Minzy
Chỉ với bấy nhiêu chi tiết được hé lộ, người hâm mộ và khán giả đang cảm thấy rất hào hứng với ca khúc sắp ra mắt của Hoà Minzy. Nhiều người tự tin dự đoán đây hẳn là một bản Ballad "xoáy tim" đúng với sở trường của Mr. Siro được lột tả bởi kịch bản "đẫm nước mắt" của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. 

Trước đó, Hoà Minzy cũng đã nhấn mạnh về việc “Tháng 5 là tháng của Hoà Minzy" trên trang cá nhân, báo hiệu cho sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại sau 1 năm vắng bóng. Đức Phúc và Erik - 2 cậu em thân thiết cũng đã “vô tình" tiết lộ màn trở lại của Hoà Minzy vào ngày 13/5 sau khi nữ ca sĩ thay đổi ảnh đại diện trên Instagram cá nhân.

Hòa Minzy bắn “tín hiệu comeback” với màn kết hợp cùng “hit-maker” Mr. Siro ảnh 2 Nhạc sĩ Mr. Siro
Hòa Minzy bắn “tín hiệu comeback” với màn kết hợp cùng “hit-maker” Mr. Siro ảnh 3 Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh

Hiện tại, các fan đang rất tò mò "hóng" hình ảnh hay teaser của ca khúc mới. Nhưng với các dữ kiện được "nhá hàng" từ đồng nghiệp, bạn bè của Hoà Minzy thì fan đã sẵn sàng cho "cuộc chiến cày view" khi ca khúc ra mắt. 

Hòa Minzy bắn “tín hiệu comeback” với màn kết hợp cùng “hit-maker” Mr. Siro ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm