Hòa Minzy bức xúc khi xuất hiện kênh TikTok giả mạo bé Bo, chặn luôn chính chủ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây một tài khoản TikTok đã đăng clip của Hòa Minzy và bé Bo, nhận đây là TikTok chính thức của con trai nữ ca sĩ. Tuy nhiên, Hòa Minzy khẳng định đây là tài khoản giả mạo. 

Sau khi công khai hình ảnh con trai đầu lòng, gia đình Hòa Minzy nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Bé Bo nhanh chóng gia nhập "hội nhóc tì quyền lực" của V-Biz vì có lượng fan lấn lướt cả bà mẹ nổi tiếng. Giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp cũng lập cho con trai tài khoản Instagram, fanpage và mới đây là kênh YouTube riêng. Tuy nhiên trên nền tảng TikTok, nữ ca sĩ chia sẻ bé Bo sẽ "dùng chung" với mẹ.

Mới đây, chị cả gia đình Hoa dâm bụt bức xúc khi phát hiện một tài khoản có tên con trai trên TikTok. Người này thậm chí cắt ghép các video trước đó của mẹ con nữ ca sĩ và khẳng định đây là TikTok riêng của bé Bo.

Hòa Minzy bức xúc khi xuất hiện kênh TikTok giả mạo bé Bo, chặn luôn chính chủ ảnh 1

Giọng ca gốc Bắc Ninh chụp lại tài khoản giả mạo này cùng chú thích: "Mọi người ơi, nick này đang giả mạo Bo. Chuyện up lại clip rất khó kiểm soát nhưng riêng giả mạo thì rất nguy hiểm, mai sau bạn ấy có thể lấy thân phận của Bo để kinh doanh, nhận quảng cáo hoặc phát ngôn ảnh hưởng đến Bo. Mọi người report nick giúp Bo ạ".

Hòa Minzy bức xúc khi xuất hiện kênh TikTok giả mạo bé Bo, chặn luôn chính chủ ảnh 2

Hòa Minzy cho biết tài khoản giả mạo này đã chặn cô nên ca sĩ cần sự giúp đỡ của mọi người.

Dù Hòa Minzy đã đăng tin cảnh báo nhưng video do tài khoản TikTok này đăng tải nhanh chóng lên top xu hướng, nhận được rất nhiều lượt xem, lượt yêu thích của người hâm mộ. Sau động thái của "chính chủ", tài khoản này đã ẩn video và mở công khai lại vào sáng nay.

"Hôm qua Hòa thông báo cho mọi người thì nick có 31.000 người theo dõi, đến sáng nay đã có gần 50.000 followers. Hòa cũng đã nhắn tin riêng cho bạn và nói bạn xóa thông tin và dừng việc giả mạo Bo nhưng vì video đã gần 1 triệu view rồi nên bạn tiếc. Mẹ Bo không thể giải thích hết chỗ này đến chỗ khác nên mong viết lên đây mọi người sẽ giúp Hòa báo cáo nick này và thông báo đến nhiều người", giọng ca Nàng Tiên Cá bức xúc.

Hòa Minzy bức xúc khi xuất hiện kênh TikTok giả mạo bé Bo, chặn luôn chính chủ ảnh 3

Hòa Minzy trước đó cho biết cô muốn chia sẻ nhiều hơn những khoảnh khắc thường ngày của con trai lên mạng xã hội nhưng vì liên tục bị người khác đăng tải lại và chỉnh sửa video nên cô cũng hạn chế hơn. Kênh YouTube "Con Là Bo Đây" Hòa Minzy lập cho con trai vừa cán mốc 12.000 người đăng ký sau chưa đầy 24 giờ.

Hòa Minzy bức xúc khi xuất hiện kênh TikTok giả mạo bé Bo, chặn luôn chính chủ ảnh 7
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm