Hòa Minzy đăng ảnh cùng Jack, khẳng định ở lại đến hết lễ trao giải Làn Sóng Xanh

HHT - Hòa Minzy vừa chia sẻ hình ảnh cùng đoạn hội thoại với Jack, cô cho biết mình và giọng ca "Hoa Hải Đường" đã ở đến cuối chương trình lễ trao giải "Làn Sóng Xanh 2020".  

Tối qua 28/1, lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2020 đã chính thức diễn ra, quy tụ những tên tuổi lớn và nổi bật ở V-Biz. Tuy nhiên, đến sáng nay, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải bài viết cho biết anh không hài lòng với một số nghệ sĩ trẻ sau khi nhận xong giải thưởng là đi về ngay, khiến những nghệ sĩ biểu diễn và nhận giải cuối chương trình hụt hẫng.

Hòa Minzy đăng ảnh cùng Jack, khẳng định ở lại đến hết lễ trao giải Làn Sóng Xanh ảnh 1 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi một số nghệ sĩ trẻ chỉ đến sự kiện để nhận giải thưởng rồi về ngay. 

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc những nhân vật được giọng ca Say Tình nhắc đến là ai. Là một trong những nghệ sĩ nhận được giải thưởng MV của năm - Hòa Minzy cho biết cô đã ở lại đến cuối chương trình và cũng cảm thấy buồn khi thế hệ trẻ đã làm phiền lòng các bậc tiền bối trong nghề. Theo đó giọng ca Nàng Tiên Cá đăng ảnh cùng Jack với caption:

Định chụp làm kỉ niệm thôi, nhưng sau khi đọc được status của anh Hưng thì quyết định up tấm này, thấy cũng buồn vì nghệ sĩ trẻ đang để các bậc tiền bối phiền lòng, nên kể câu chuyện hôm qua 2 chị em có nói với nhau cho mọi người nghe chơi:

Hoà: Em ơi, mai sau nếu em có là ngôi sao hàng lớn, nếu không bận lịch trình em sẽ vẫn đi dự các lễ trao giải như giờ nhé!

Jack: Chắc chắn rồi ạ, hôm nay chị có hát không?

Hoà: Chị có, em sẽ ở lại tới cuối chứ?

Jack: Gật gật và làm cái mặt thấy ghét khi biết Hoà sẽ hát”.

Hòa Minzy đăng ảnh cùng Jack, khẳng định ở lại đến hết lễ trao giải Làn Sóng Xanh ảnh 2 Hòa Minzy khoe ảnh thân thiết bên Jack. 
Hòa Minzy đăng ảnh cùng Jack, khẳng định ở lại đến hết lễ trao giải Làn Sóng Xanh ảnh 3

Nữ ca sĩ bày tỏ thêm ở bình luận để tránh gây hiểu lầm đang "cà khịa" người khác. 

Hòa Minzy cũng chia sẻ thêm hai chị em đã ở lại đến cuối chương trình để cổ vũ tinh thần cho nhau và vỗ tay chúc mừng tất cả các nghệ sĩ trong lễ trao giải. Giọng ca gốc Bắc Ninh hy vọng trong các lễ trao giải lần sau, tất cả các nghệ sĩ tham gia sẽ ở lại, cùng nhau ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp.  

Hòa Minzy đăng ảnh cùng Jack, khẳng định ở lại đến hết lễ trao giải Làn Sóng Xanh ảnh 4 Hình ảnh thân thiện của cặp nghệ sĩ ghi điểm trong lòng công chúng. 

Netizen thể hiện sự thích thú và ủng hộ tình bạn của Hòa Minzy và Jack: "Hôm qua thấy Jack thoải mái nhất trong các buổi lễ trao giải, hai chị em dễ thương", "Cuối chương trình thấy hai người ôm nhau tạm biệt cưng ghê"...

Hòa Minzy đăng ảnh cùng Jack, khẳng định ở lại đến hết lễ trao giải Làn Sóng Xanh ảnh 5 Người hâm mộ thể hiện sự yêu mến đối với hai nghệ sĩ. 
Hòa Minzy đăng ảnh cùng Jack, khẳng định ở lại đến hết lễ trao giải Làn Sóng Xanh ảnh 6
 
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm