Hòa Minzy hạnh phúc khoe vết rạn sau sinh, không muốn bé Bo theo con đường nghệ thuật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi sinh bé Bo, vóc dáng của Hòa Minzy đã thay đổi đáng kể nhưng nữ ca sĩ vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự tin.

Mới đây, giọng ca Thư Chưa Gửi Anh bất ngờ đăng hình ảnh vòng eo chằng chịt những vết rạn sau sinh - nỗi "ám ảnh" của nhiều bà mẹ bỉm sữa. Không chọn cách che giấu, Hòa Minzy vẫn tự tin và hạnh phúc trước sự thay đổi của cơ thể. Nữ ca sĩ còn chia sẻ: "Vì Bo mà mẹ hạnh phúc luôn với những vết rạn chằng chịt đầy bụng. Tự tin lên nào các mẹ bỉm".

Hòa Minzy hạnh phúc khoe vết rạn sau sinh, không muốn bé Bo theo con đường nghệ thuật ảnh 1
Hòa Minzy hạnh phúc khoe vết rạn sau sinh, không muốn bé Bo theo con đường nghệ thuật ảnh 2

Hòa Minzy vẫn rất tự tin trước sự thay đổi của cơ thể sau khi sinh con.

Ngay sau đó, bài viết của Hòa Minzy đã nhận được nhiều sự yêu thích và đồng cảm từ cộng đồng mạng. Chẳng những thế, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm còn bình luận rủ rê Hòa Minzy cùng "đọ vết rạn". Tiếp lời Võ Hạ Trâm, mẹ bé Bo cũng hài hước đáp lại: "Không bằng em đâu, đừng đọ. Đây chỉ là phần trên thôi mà em đã 2 năm sau đẻ rồi. Hồi đó nó không tả được đâu. Còn thích đọ thì chị lên bài trước đi rồi em lên sau".

Hòa Minzy hạnh phúc khoe vết rạn sau sinh, không muốn bé Bo theo con đường nghệ thuật ảnh 3

Trước đó, Hòa Minzy cũng có những chia sẻ gây chú ý, khi nữ ca sĩ đề cập đến định hướng tương lai của bé Bo. Hiện tại, fanpage và tài khoản Instagram của bé Bo đều nhận được lượt theo dõi "khủng", vì thế nhiều netizen cho rằng bé Bo cũng được xem như một người nổi tiếng. Tuy nhiên, Hòa Minzy đã khẳng định: "Fanpage, trang riêng của Bo lập ra là để mang đến năng lượng tích cực cho mọi người chứ không phải là để nổi tiếng. Vì định hướng của gia đình con không phải là cho con theo con đường nghệ thuật."

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ nếu trong tương lai, bé Bo thực sự đam mê nghệ thuật và có năng khiếu "trời phú", gia đình cũng sẽ chấp nhận và tôn trọng quyết định của con.

Hòa Minzy hạnh phúc khoe vết rạn sau sinh, không muốn bé Bo theo con đường nghệ thuật ảnh 4
Hòa Minzy hạnh phúc khoe vết rạn sau sinh, không muốn bé Bo theo con đường nghệ thuật ảnh 5

Tuy chỉ mới 2 tuổi, bé Bo đã trở thành một "hiện tượng nhí" nổi tiếng trên mạng xã hội.

Hòa Minzy hạnh phúc khoe vết rạn sau sinh, không muốn bé Bo theo con đường nghệ thuật ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm