Hòa Minzy hạnh phúc khoe vết rạn sau sinh, không muốn bé Bo theo con đường nghệ thuật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi sinh bé Bo, vóc dáng của Hòa Minzy đã thay đổi đáng kể nhưng nữ ca sĩ vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự tin.

Mới đây, giọng ca Thư Chưa Gửi Anh bất ngờ đăng hình ảnh vòng eo chằng chịt những vết rạn sau sinh - nỗi "ám ảnh" của nhiều bà mẹ bỉm sữa. Không chọn cách che giấu, Hòa Minzy vẫn tự tin và hạnh phúc trước sự thay đổi của cơ thể. Nữ ca sĩ còn chia sẻ: "Vì Bo mà mẹ hạnh phúc luôn với những vết rạn chằng chịt đầy bụng. Tự tin lên nào các mẹ bỉm".

Hòa Minzy hạnh phúc khoe vết rạn sau sinh, không muốn bé Bo theo con đường nghệ thuật ảnh 1
Hòa Minzy hạnh phúc khoe vết rạn sau sinh, không muốn bé Bo theo con đường nghệ thuật ảnh 2

Hòa Minzy vẫn rất tự tin trước sự thay đổi của cơ thể sau khi sinh con.

Ngay sau đó, bài viết của Hòa Minzy đã nhận được nhiều sự yêu thích và đồng cảm từ cộng đồng mạng. Chẳng những thế, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm còn bình luận rủ rê Hòa Minzy cùng "đọ vết rạn". Tiếp lời Võ Hạ Trâm, mẹ bé Bo cũng hài hước đáp lại: "Không bằng em đâu, đừng đọ. Đây chỉ là phần trên thôi mà em đã 2 năm sau đẻ rồi. Hồi đó nó không tả được đâu. Còn thích đọ thì chị lên bài trước đi rồi em lên sau".

Hòa Minzy hạnh phúc khoe vết rạn sau sinh, không muốn bé Bo theo con đường nghệ thuật ảnh 3

Trước đó, Hòa Minzy cũng có những chia sẻ gây chú ý, khi nữ ca sĩ đề cập đến định hướng tương lai của bé Bo. Hiện tại, fanpage và tài khoản Instagram của bé Bo đều nhận được lượt theo dõi "khủng", vì thế nhiều netizen cho rằng bé Bo cũng được xem như một người nổi tiếng. Tuy nhiên, Hòa Minzy đã khẳng định: "Fanpage, trang riêng của Bo lập ra là để mang đến năng lượng tích cực cho mọi người chứ không phải là để nổi tiếng. Vì định hướng của gia đình con không phải là cho con theo con đường nghệ thuật."

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ nếu trong tương lai, bé Bo thực sự đam mê nghệ thuật và có năng khiếu "trời phú", gia đình cũng sẽ chấp nhận và tôn trọng quyết định của con.

Hòa Minzy hạnh phúc khoe vết rạn sau sinh, không muốn bé Bo theo con đường nghệ thuật ảnh 4
Hòa Minzy hạnh phúc khoe vết rạn sau sinh, không muốn bé Bo theo con đường nghệ thuật ảnh 5

Tuy chỉ mới 2 tuổi, bé Bo đã trở thành một "hiện tượng nhí" nổi tiếng trên mạng xã hội.

Hòa Minzy hạnh phúc khoe vết rạn sau sinh, không muốn bé Bo theo con đường nghệ thuật ảnh 9
MỚI - NÓNG
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.

Có thể bạn quan tâm

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?

HHT - Vẫn biết rằng nhân vật chính sẽ đóng vai trò quan trọng với câu chuyện, được biên kịch ưu ái nhưng “Hương Vị Tình Thân” xem chừng lại đẩy Nam bay cao quá. Bằng chứng là Nam đã trở thành cứu tinh của hầu hết mọi nhân vật trong phim. Chỗ nào nguy hiểm, chỗ ấy có Nam xuất hiện để giải cứu!