Hòa Minzy khóc cạn nước mắt với mối tình trái ngang trong MV vừa ra mắt

Hòa Minzy khóc cạn nước mắt với mối tình trái ngang trong MV vừa ra mắt
HHT - Tối ngày 6/5, Hoà Minzy đã chính thức cho ra mắt MV “Rời Bỏ”. Đây là sản phẩm trở lại của Hoà Minzy sau hơn 1 năm trời vắng bóng.

Rời bỏ là ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ Vũ Huy Hoàng. Bài hát kể về một chuyện tình buồn. Cô gái ở bên cạnh một chàng trai lúc nào cũng nghĩ về người yêu cũ. Vậy nên cô gái quyết định rời bỏ, để người yêu mình được hạnh phúc và không trách cứ một lời bởi "Vì yêu là cho và chấp nhận mất hết".

Hòa Minzy khóc cạn nước mắt với mối tình trái ngang trong MV vừa ra mắt ảnh 1

Nói về cơ duyên gặp Vũ Huy Hoàng và ca khúc này, Hoà Minzy cho biết, cô từng tuyên bố nếu trong năm 2018 không có ít nhất một ca khúc được sự đón nhận của đông đảo khán giả, năm 2019 cô sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật. Ngay sau khi thông tin này được đưa ra, Hoà Minzy đã nhận được sự quan tâm của nhiều bạn bè cũng như đồng nghiệp. Và một người bạn đã gửi cô demo ca khúc Rời Bỏ.

Hòa Minzy khóc cạn nước mắt với mối tình trái ngang trong MV vừa ra mắt ảnh 2

Hoà từng bị sợ phòng thu. Nhưng khi nhận bản phối Rời Bỏ thật sự Hoà đã bị lôi cuốn vào giai điệu của ca khúc này. Từng nốt trầm, bổng, quãng giọng đều hoàn toàn phù hợp với giọng hát của mình. Đây cũng là ca khúc đầu tiên mà Hòa nghĩ khi thu âm, mình được quyện vào nhất, không gò bó và bị sợ phòng thu như các bài hát trước đây” - Hoà Minzy chia sẻ.

Ngoài đời là một cô gái nhí nhảnh, hay cười đùa nhưng trong công việc Hoà Minzy lại là một người kĩ tính và cầu toàn. Bản thu Rời Bỏ cũng được cô thu đi thu lại mấy lần dù phải bay đi lại giữa Hà Nội và Sài Gòn.

Hòa Minzy khóc cạn nước mắt với mối tình trái ngang trong MV vừa ra mắt ảnh 3

Phần hình ảnh của Rời Bỏ do đạo diễn trẻ Vũ Hồng Thắng đảm nhận. Cả ê-kíp đã có 2 ngày quay và thậm chí Hoà Minzy đã quyết định quay thêm một ngày nữa để MV được hoàn hảo hơn.

Hòa Minzy khóc cạn nước mắt với mối tình trái ngang trong MV vừa ra mắt ảnh 4
Hòa Minzy khóc cạn nước mắt với mối tình trái ngang trong MV vừa ra mắt ảnh 5

MV xuất hiện "nam thần" Trần Quốc Anh khiến người xem không khỏi xuýt xoa.

Lần comeback này rất quan trọng với Hoà Minzy nên cô đã đầu tư rất lớn cho sản phẩm lần này từ âm nhạc cho đến hình ảnh. Rời Bỏ là sản phẩm mở màn của Hoà Minzy trong chuỗi dự án của năm 2018.

Hòa Minzy khóc cạn nước mắt với mối tình trái ngang trong MV vừa ra mắt ảnh 6
Hòa Minzy khóc cạn nước mắt với mối tình trái ngang trong MV vừa ra mắt ảnh 7

“Đã hơn 4 năm kể tư khi tham gia nghệ thuật chuyên nghiệp, Hoà luôn chăm chỉ, cố gắng và dành hết tâm huyết cho những sản phẩm âm nhạc , tuy nhiên có vẻ may mắn chưa gọi tên. Khán giả bảo thế đi tìm các nhạc sĩ nổi tiếng để tạo hit đi, Hoà cũng đi tìm, cũng hợp tác, nhưng cũng không như mong đợi. Cho nên sau bài hát solo cách đây hơn 1 năm đến bây giờ bài solo lần này có thể không thành hit lớn nhưng cầu mong may mắn hãy gọi tên Hoà. Mong rằng ca khúc sẽ được mọi người đón nhận rộng rãi” .

Hòa Minzy khóc cạn nước mắt với mối tình trái ngang trong MV vừa ra mắt ảnh 8

MV Rời bỏ - Hòa Minzy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm