Hòa Minzy lại suýt "vạ miệng" khi cố tình gửi lời chúc hài hước trong đám cưới Võ Hạ Trâm

Hòa Minzy lại suýt "vạ miệng" khi cố tình gửi lời chúc hài hước trong đám cưới Võ Hạ Trâm
HHT - Với câu chúc: "Chị cũng đừng quá vui vẻ và hạnh phúc, khi em quá xinh đẹp khi đến đây", Hòa Minzy đã nhanh chóng sửa lại thêm một câu khác để mọi thứ không bị đi quá xa như những lần trước.

Sau ồn ào tranh cãi với fan ngay những ngày đầu năm, sự xuất hiện của Hòa Minzy trong đám cưới của nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Tuy nhiên, một lần nữa phát ngôn của cô lại khiến cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi. Người thì cho rằng cô khá kém duyên khi đùa giỡn trong đám cưới của đàn chị, tuy nhiên không ít ý kiến lại bênh vực cô trong trường hợp này.

Hòa Minzy lại suýt "vạ miệng" khi cố tình gửi lời chúc hài hước trong đám cưới Võ Hạ Trâm ảnh 1
Hòa Minzy lại suýt "vạ miệng" khi cố tình gửi lời chúc hài hước trong đám cưới Võ Hạ Trâm ảnh 2
Hòa Minzy xuất hiện trong đám cưới của  đàn chị Võ Hạ Trâm.

Cụ thể, trong bộ đầm màu đỏ và make-up lộng lẫy, Hòa Minzy đã có những chia sẻ khá hài hước gửi tới Võ Hạ Trâm khi được phỏng vấn: "Cô dâu ơi, em đã nói dối với chị là em không đến nhưng thực ra em vẫn đến đến. Nhưng thực ra cũng không phải nói dối vì em đi làm về sớm nên em quyết định đến đây. Bộ trang phục này là bộ trang phục em mới đi quay hình chứ không phải dành riêng cho chị hôm nay. Chị cũng đừng quá vui vẻ và hạnh phúc khi em quá xinh đẹp khi đến đây".

Nói đến đây, ít nhiều khán giả sẽ cảm thấy không hài lòng khi nữ ca sĩ lại có những lời nói bông đùa quá mức, đặc biệt là trong ngày trọng đại của đàn chị. Rất may sau loạt ồn ào "vạ miệng", Hòa Minzy có lẽ cũng rút ra chút ít bài học. Cô nhanh chóng "bồi" thêm một câu chúc đàng hoàng để mọi thứ chỉ dứng ở mức "vui thôi chứ không vui quá".

Hòa Minzy nói thêm: "Em sẽ không tranh “spotlight” của chị đâu. Ngày hôm nay, chị là người đẹp nhất! Chị đã từng nói với em chị sẽ cưới chồng cách đây một năm nhưng vẫn chưa cưới, đến bây giờ chị mới cưới! Chúc chị hạnh phúc, I love you!”.

Hòa Minzy lại suýt "vạ miệng" khi cố tình gửi lời chúc hài hước trong đám cưới Võ Hạ Trâm ảnh 3
Dù đã "bồi" thêm lời chúc đàng hoàng phía sau nhưng nhiều người vẫn cho rằng cô không nên đùa giỡn như vậy trong đám cưới người khác.

Võ Hạ TrâmHòa Minzy trở nên thân thiết từ sau một chương trình truyền hình vào năm 2016. Cũng có lẽ vì tình cảm "chị chị em em" sâu đậm như vậy mà Hòa Minzy đã thoải mái gửi một lời chúc hóm hỉnh tới Võ Hạ Trâm nhân ngày vui. Tuy nhiên, sau nhiều lần tự làm xấu hình ảnh của mình với những phát ngôn không mấy hay ho, thiết nghĩ giọng ca "Rời bỏ" có lẽ cũng nên tiết chế tính cách của mình lại một chút nếu không muốn gặp "hạn" ngay trong năm tuổi.

Hòa Minzy lại suýt "vạ miệng" khi cố tình gửi lời chúc hài hước trong đám cưới Võ Hạ Trâm ảnh 4
Võ Hạ TrâmHòa Minzy khá thân thiết với nhau ngoài đời.

Cả hai còn từng vui vẻ cover ca khúc với nhau.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm