Hòa Minzy phản ứng ra sao khi khán giả bất ngờ hỏi "Bao giờ lấy chồng?"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màn đối đáp thú vị giữa giọng ca gốc Bắc Ninh và fan về ý định "đi bước nữa" đang nhận được nhiều sự chú ý. 

Mới đây, Hòa Minzy đăng lên trang cá nhân hình ảnh dự lễ cưới một người bạn ở Sao Nhập Ngũ. Nữ ca sĩ ăn mặc giản dị, chụp hình cùng Độ Mixi khiến netizen thích thú và tin rằng cả hai "đi đến đâu tấu hài đến đó".

Hòa Minzy phản ứng ra sao khi khán giả bất ngờ hỏi "Bao giờ lấy chồng?" ảnh 1

Dưới phần bình luận, một khán giả đã hỏi khéo nữ ca sĩ về chuyện tình cảm: "Bao giờ đến Tiểu đội trưởng Tiểu đội nữ đây?". Ngay sau đó, giọng ca Bật Tình Yêu Lên cũng hài hước trả lời: "Giờ đến độ chán chường rồi ạ". Màn đối đáp thú vị này vừa nhận được lượt "haha" lớn, vừa là lời khẳng định "trạng thái độc thân" của Hòa Minzy.

Hòa Minzy phản ứng ra sao khi khán giả bất ngờ hỏi "Bao giờ lấy chồng?" ảnh 2

Sau 1 năm chia tay với thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy thỉnh thoảng vướng vào tin đồn có người mới. Tuy nhiên, cô đã lên tiếng phủ nhận tất cả. Nữ ca sĩ cho biết hiện tại chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp và chăm sóc con trai.

Hòa Minzy phản ứng ra sao khi khán giả bất ngờ hỏi "Bao giờ lấy chồng?" ảnh 3

Phản ứng mạnh mẽ của Hòa Minzy về tin đồn có người mới.

Sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt mang tên Bật Tình Yêu Lên của cô và Tăng Duy Tân cũng nhận được nhiều sự chú ý. MV đạt nhận được lượt xem cao trên YouTube và thịnh hành trên nhiều nền tảng. Clip cover Bật Tình Yêu Lên của Hòa Minzy và bé Bo cũng được chia sẻ rầm rộ trên TikTok vì sự đáng yêu của hai mẹ con.

Hòa Minzy phản ứng ra sao khi khán giả bất ngờ hỏi "Bao giờ lấy chồng?" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm