Hòa Minzy tiết lộ tên khai sinh của con trai, giải thích ý nghĩa từng chữ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bé Bo tên thật là Nguyễn Minh Thiên Ân, với "Nguyễn Minh" là họ và tên đệm của bố, "Thiên Ân" là hồng ân của Chúa. 

Mới đây, trên fanpage cũng như trang cá nhân của mình, Hòa Minzy đã đăng ảnh con trai cũng như tiết lộ về tên thật của bé. Cụ thể bé Bo tên thật là Nguyễn Minh Thiên Ân với "Nguyễn Minh" là họ và tên đệm của doanh nhân Nguyễn Minh Hải còn "Thiên Ân" mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, đặc biệt là với một gia đình theo đạo Công giáo như nữ ca sĩ.

Giọng ca Nàng Tiên Cá tiết lộ thêm tên thánh của bé Bo là Vincente, bé cũng đã biết làm dấu và rất yêu thích cái tên của mình.

Hòa Minzy tiết lộ tên khai sinh của con trai, giải thích ý nghĩa từng chữ ảnh 1

Bé Bo trong hình ảnh Hòa Minzy vừa đăng tải.

Theo kế hoạch trước đó của Hòa Minzy, hôm nay cô sẽ livestream cùng con trai để tương tác, trò chuyện với người hâm mộ. Tuy nhiên vì vài lý do cá nhân nên cô đành dời livestream này lại, thay vào đó là đăng ảnh đáng yêu của bé Bo để "tạ lỗi". Tưởng rằng sẽ chỉ là một bức ảnh đáng yêu như thường ngày nhưng lần này ca sĩ lại "chơi lớn", tiết lộ tên thật của con. Ca sĩ hài hước chia sẻ hiện tại trang cá nhân của mình đã bị con trai "xâm chiếm", đăng hình bé Bo giờ nào cũng nhiều like.

Hòa Minzy tiết lộ tên khai sinh của con trai, giải thích ý nghĩa từng chữ ảnh 2
Hòa Minzy tiết lộ tên khai sinh của con trai, giải thích ý nghĩa từng chữ ảnh 3

Ca sĩ gốc Bắc Ninh nói thêm về ý nghĩa tên của con trai.

Hòa Minzycông khai có con vào tháng 3 vừa qua, thời điểm này bé Bo đã gần 2 tuổi. Trong suốt thời gian đó, diện mạo bé vẫn được ca sĩ giấu kín, đến 1/6 vừa qua cô mới công khai hình ảnh con trai với người hâm mộ. Hiện tại Hòa Minzy đã hoàn toàn thoải mái với việc chia sẻ hình ảnh của cậu bé lên mạng xã hội.

Những video đánh vần, học tiếng Anh của Bo nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ, khán giả thậm chí còn gọi con trai Hòa Minzy là "thần đồng nhí". Tuy nhiên, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp mong mọi người xem con trai là cậu bé 2 tuổi bình thường và vẫn yêu mến Bo như hiện tại.

Hòa Minzy tiết lộ tên khai sinh của con trai, giải thích ý nghĩa từng chữ ảnh 4

Ca sĩ cũng được khen ngợi bởi cách dạy con bài bản.

Hòa Minzy tiết lộ tên khai sinh của con trai, giải thích ý nghĩa từng chữ ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm