Hòa Minzy - Văn Mai Hương tiếp tục khuấy đảo Top Trending với loạt hit đình đám

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi lọt Top Trending YouTube với bản mash-up "Ngày Chưa Giông Bão" và "Always Remember Us This Way", hai giọng ca nội lực Hòa Minzy - Văn Mai Hương tiếp tục khuấy đảo tập 8 chương trình "Xuân Hạ Thu Đông". 

Mở màn tập 8 là phần trình diễn solo của Anh Tú với ca khúc Yêu Là Tha Thu - nhạc phim Em Chưa 18. Anh Tú chia sẻ: “Tú cảm thấy rất vui khi tất cả mọi người dần thân thiết và thấu hiểu nhau hơn trong quá trình làm việc với nhau”. 

Còn Hòa Minzy - “em út” luôn được Anh Tú cưng chiều cũng khẳng định: “Thành công của chương trình không chỉ đến từ giọng hát của của Đĩa Than Hồng và các khách mời, mà còn đến từ một yếu tố rất rất quan trọng là sự tuyệt vời đến từ ban nhạc”. 

Hòa Minzy - Văn Mai Hương tiếp tục khuấy đảo Top Trending với loạt hit đình đám ảnh 1 Anh Tú
Hòa Minzy - Văn Mai Hương tiếp tục khuấy đảo Top Trending với loạt hit đình đám ảnh 2 Hoà Minzy
Để giúp các nghệ sĩ và ban nhạc thêm gắn bó, ê-kíp chương trình đã tổ chức một buổi hoạt động ngoại khóa trong tập này. Tại đây, tất cả các nghệ sĩ và thành viên ban nhạc phải hóa trang thành một nhân vật hoạt hình và tham gia thử thách.
Ngay khi Hòa Minzy xuất hiện với tạo hình Elsa, Anh Tú trong vai Bá tước Dracula, Hứa Kim Tuyền vào vai Doremon, còn Bùi Công Nam chọn nhân vật Nobita, cùng với 5 chú lùn là các thành viên ban nhạc, buổi quay đã “bùng nổ” bởi những màn tương tác hài hước.
Hòa Minzy - Văn Mai Hương tiếp tục khuấy đảo Top Trending với loạt hit đình đám ảnh 3
Trong phần thử thách các nghệ sĩ phải đeo tai nghe với âm lượng lớn để truyền và tiếp nhận thông tin, sau đó đoán tên ca khúc dựa trên lyrics. Về chung đội với Hòa Minzy, Bùi Công Nam đã khiến giọng ca Rời Bỏ “bốc hỏa” vì khả năng đoán biết lời bài hát siêu dở của mình. 
Hòa Minzy - Văn Mai Hương tiếp tục khuấy đảo Top Trending với loạt hit đình đám ảnh 4 Hoà Minzy - Bùi Công Nam thực hiện thử thách của chương trình
Sau khoảnh khắc hài hước của dàn nghệ sĩ, tập 8 tiếp tục gửi tới khán giả những phần trình diễn còn lại trong đêm diễn với chủ đề nhạc phim. Lần đầu tiên, cặp đôi ca sĩ - nhạc sĩ Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền song ca ca khúc City of Stars (OST La La Land). 
Một sáng tác nhạc phim mà Hứa Kim Tuyền từng kết hợp với Văn Mai Hương cũng được nữ ca sĩ thể hiện trong tập 8, đó chính là Một Ngày Hay Trăm Năm. Hòa quyện cùng tiếng violin du dương, giọng hát nội lực của Văn Mai Hương đã mang tới một phần trình diễn đong đầy cảm xúc.
Hòa Minzy - Văn Mai Hương tiếp tục khuấy đảo Top Trending với loạt hit đình đám ảnh 5 Văn Mai Hương - Hứa Kim Tuyền song ca cùng nhau
Chia sẻ về việc ngồi chung show với những khách mời có giọng hát nội lực, Hòa Minzy khẳng định không áp lực quá nhiều: “Từ khi sinh ra, Hòa tự tin nhất là giọng hát của mình, cho nên ngồi cạnh ai hay hát như thế nào mình cũng không bao giờ áp lực quá. Hòa và chị Hương quen thân lâu rồi nên Hòa cảm thấy rất thoải mái. Nhưng Hòa sẽ bị áp lực khi hát lại bài hát của người khác”.
Hòa Minzy đã trình diễn ca khúc Cánh Hoa Tàn - nhạc phim Mẹ Chồng từng được Hương Tràm thể hiện. Mặc dù gặp khó khăn trong quá trình tập luyện nhưng cô vẫn không đồng ý bỏ Cánh Hoa Tàn ra khỏi playlist nhạc phim, và đã truyền tải cảm xúc nức nở, đau đớn ẩn trong ca khúc.
Hòa Minzy - Văn Mai Hương tiếp tục khuấy đảo Top Trending với loạt hit đình đám ảnh 6
Ở phần trình diễn solo của mình, Bùi Công Nam đã quyết định “hy sinh” ca khúc Thông Báo Hết Ế - nhạc phim Vu Quy Đại Náo do chính mình sáng tác để thể hiện ca khúc Giấc Mơ Ngày Xưa - nhạc phim Cổng Mặt Trời
Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân tập 8 khép lại với phần trình diễn Biệt Khúc Chờ Nhau - nhạc phim Tân Dòng Sông Ly Biệt. Văn Mai Hương gây bất ngờ khi thể hiện khả năng hát tiếng Trung, kết hợp cùng phần lời Việt do Bùi Công Nam, Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền thay nhau hát. 
Hòa Minzy - Văn Mai Hương tiếp tục khuấy đảo Top Trending với loạt hit đình đám ảnh 7 Bùi Công Nam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm