Hóa ra chỉ vì William nói một từ này về Meghan mà tình anh em của William - Harry rạn nứt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - William và Harry vốn là hai anh em rất thân thiết, nhưng đâu là điểm khởi đầu của mối xung đột giữa họ? Điều này vừa được tiết lộ, hóa ra mọi chuyện bắt đầu từ một lời mà William nói về Meghan.

Kênh CBS đã hứa rằng, cuộc phỏng vấn của Harry và Meghan sẽ là một “cú sốc”, và họ đã không thất hứa.

Trong đó, ngoài chuyện Meghan kể tội nhà chồng thì Harry cũng chia sẻ về mối quan hệ chẳng còn như cũ với anh trai mình là Hoàng tử William.

Thực ra, hồi năm 2019, tình anh em giữa họ còn được miêu tả là “cực kỳ thân thiết”.

Nhưng trong cuộc phỏng vấn dài 2 tiếng của Oprah, cậu em trai đã nói: “Chúng tôi ở thời điểm này tất nhiên là đi trên những con đường khác nhau”, và theo Harry thì một từ để miêu tả mối quan hệ hiện tại giữa họ là “khoảng cách”.

Hóa ra chỉ vì William nói một từ này về Meghan mà tình anh em của William - Harry rạn nứt ảnh 1 Harry cho biết, hiện tại, giữa mình với anh trai là "khoảng cách". Ảnh: AP.

Theo các tác giả cuốn Finding Freedom (Tìm tự do), tiểu sử của Harry - Meghan, thì lý do khởi đầu cho “khoảng cách” này chính là lời cảnh báo mà William dành cho Harry, về mối quan hệ với Meghan. Theo đó, William đã nói ngắn gọn: “Em đừng cảm thấy phải vội vàng trong chuyện này”.

Theo hai tác giả của cuốn tiểu sử, cũng là hai phóng viên chuyên về Hoàng gia, là Omid Scobie và Carolyn Durand, thì William dường như đã có chút “dè dặt” đối với Meghan ngay từ đầu. Cho nên, anh còn bảo Harry: “Hãy dành nhiều thời gian hết mức để tìm hiểu cô này”.

Hóa ra chỉ vì William nói một từ này về Meghan mà tình anh em của William - Harry rạn nứt ảnh 2 Hoàng tử William được cho là đã "dè dặt" với Meghan ngay từ ban đầu. Ảnh:  Eddie Mulholland/ WPA Pool/ Getty Images.

Chính từ “cô này” mà William nói đã khiến Harry nổi giận, vì không thể tin được rằng “anh mình lại nói như thế”. Với cách nói “cô này” của anh trai, Harry cảm thấy sự “hợm hĩnh”, ra vẻ bề trên, mà Harry vốn cực ghét.

Không những vậy, điều này khiến Harry “rất bị tổn thương”, theo tờ Vanity Fair, bởi Harry luôn dành "sự ủng hộ tuyệt đối” cho anh trai, nhất là trong chuyện với Kate.

Theo đó, ban đầu, không phải ai cũng thích Kate Middleton. Một vài người bạn của William cũng tỏ ra hợm hĩnh với Kate, nhưng Harry lại ủng hộ Kate từ đầu đến cuối, nên anh đã kỳ vọng rằng anh trai cũng đối xử tương tự với mình.

Hóa ra chỉ vì William nói một từ này về Meghan mà tình anh em của William - Harry rạn nứt ảnh 3 Harry cho rằng mình đã rất ủng hộ chuyện William - Kate nên lẽ ra anh trai mình nên làm tương tự. Ảnh: ABC News.

Sau cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan, William được cho là rất tức giận và thất vọng. Khó có thể nói rằng tình cảm anh em liệu có bao giờ trở lại như cũ nữa không, dù họ được cho là sẽ phải gặp nhau vào mùa Hè tới, trong lễ ra mắt tượng Công nương Diana.

Hóa ra chỉ vì William nói một từ này về Meghan mà tình anh em của William - Harry rạn nứt ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

HHT - Sau khi nhiều nguồn tin nói “bóng gió” về một chương trình truyền hình chuyên về sức khỏe tâm thần, có sự tham gia của Hoàng tử Harry và người dẫn dắt (lại) là Oprah Winfrey, thì giờ đây, chương trình đó đã được ấn định ngày phát sóng ngay trong tháng 5 này. Liệu chương trình này có lại gây “rung chuyển” Hoàng gia Anh một lần nữa?
Thủ đô Malaysia phong tỏa khu vực có “lựu đạn”, ai cũng “té ngửa” khi biết hóa ra đó là gì

Thủ đô Malaysia phong tỏa khu vực có “lựu đạn”, ai cũng “té ngửa” khi biết hóa ra đó là gì

HHT - Rất nhiều người ở gần một công trường xây dựng đã hoảng hốt khi thấy một quả lựu đạn trong khu vực mình ở. Tất nhiên, người phát hiện ra đã phải báo với các cơ quan chức năng. Nhiều lực lượng đã được cử đến hiện trường, để rồi ai cũng bất ngờ khi biết “bản chất” thật sự của “quả lựu đạn” đó.
Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

HHT - Thái tử Charles bị trách móc vì đã chọn đăng bức ảnh không có Meghan khi chúc mừng sinh nhật Archie (con trai của Harry và Meghan), trong khi Nữ hoàng và vợ chồng William - Kate đều đăng ảnh có Meghan. Theo truyền thông ở Anh thì có lẽ, một trong những lý do lớn khiến Thái tử Charles giận Meghan là vì ông cảm thấy con dâu đã quên rằng, chính ông đã đứng bên cô khi cha của cô không thể.
Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

HHT - Một tiệm lẩu Haidilao sắp mở ở Singapore cho biết, họ sẽ có nhiều “cabin” dành cho một thực khách riêng lẻ. Thông tin này khiến cư dân mạng ở Singapore rất thích thú, bởi thực tế là ngày càng có nhiều người chọn cách sống độc thân và đề cao sự riêng tư, thích đi ăn một mình.