Hóa ra Cosmic Girls mới là nhóm nhạc K-Pop có đồ diễn được khen ngợi nhiều nhất

Hóa ra Cosmic Girls mới là nhóm nhạc K-Pop có đồ diễn được khen ngợi nhiều nhất
HHT - Không dễ gì thiết kế được trang phục khác biệt cho tận 13 thành viên, nhưng nhìn tổng thể vẫn rất hòa hợp như Cosmic Girls đã làm được.
Trong khi nhiều nhóm nữ K-Pop thường bị chê đồ diễn
Đặc trưng trong đồ diễn của Cosmic Girls là hiếm khi mặc đồ giống hệt nhau nhưng vẫn tạo nên sự ăn ý. Điều này đến từ việc stylist của nhóm rất tinh tế trong việc chọn một màu sắc, phong cách chung, từ đó lên ý tưởng trang phục cho từng người.
Việc cùng một tông màu nhưng khác về thiết kế giúp mỗi thành viên của Cosmic Girls khoe được nét cá tính riêng nhưng vẫn không mất đi hình tượng chung của cả nhóm.
Cũng nhờ điểm tinh tế này mà trang phục của Cosmic Girls không bao giờ gây nhàm chán, giúp fan dễ dàng phân biệt các thành viên dù vẫn là một tổng thể thống nhất.
Stylist của nhóm được khen về độ sáng tạo, thiết kế hàng loạt kiểu đồ khác nhau cho 13 thành viên nhưng vẫn rất đẹp mắt, không bao giờ bị đụng hàng.
Việc dựa trên một điểm chung về phong cách sau đó chọn đồ cho từng thành viên không hề dễ dàng, nhiều nhóm rơi vào tình cảnh người thì đẹp long lanh, người lại quá đơn giản hoặc thừa độ phức tạp. Nhưng với Cosmic Girls thì điều đó hiếm khi xảy ra.
Trang phục chung của cả nhóm thường xuyên nhận được những lời khen ngợi, thậm chí còn được khen là nhóm nữ có đồ diễn đẹp nhất K-Pop.
Kể cả khi mặc chung một kiểu trang phục, từng thành viên vẫn có nét riêng của mình bằng màu tóc và phụ kiện đi kèm.
Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

HHT - Miss World Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Thảm đỏ quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám trong những thiết kế lộng lẫy: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi…