Hóa ra Hải Tú chính là nhân vật lập được thành tích vô tiền khoáng hậu này trên Instagram

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù không sở hữu tài khoản Instagram đông người theo dõi nhất trong showbiz nhưng Hải Tú lại nắm giữ một thành tích vô cùng đặc biệt mà nhiều nghệ sĩ khác nằm mơ cũng không có được.

Đã 3 tháng sau khi ồn ào “trà xanh” xảy ra khiến V-Biz rung chuyển, trong khi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã quay trở lại công việc, chuyện cũ không còn đả động gì đến thì Hải Tú vẫn “im thin thít và lặn mất tăm”.

Hóa ra Hải Tú chính là nhân vật lập được thành tích vô tiền khoáng hậu này trên Instagram ảnh 1

Hải Tú vẫn chưa có động tĩnh gì sau ồn ào "trà xanh"

Hải Tú cũng nhanh chóng đóng trang Facebook cá nhân nhưng tài khoản Instagram thì vẫn mở, dù cô không cập nhật thêm bài đăng nào kể từ khi mọi chuyện bùng nổ. Kết quả là netizen không ngừng thả bình luận vào bức hình mà Hải Tú chia sẻ ngay trước khi câu chuyện “trà xanh” xảy ra.

Hóa ra Hải Tú chính là nhân vật lập được thành tích vô tiền khoáng hậu này trên Instagram ảnh 2

Bức ảnh gần nhất mà Hải Tú đăng tải vẫn có nhiều người bình luận

Bức hình Hải Tú đội chiếc mũ lưỡi trai đen được cho là món đồ đôi với Sơn Tùng M-TP mà cô đăng tải từ ngày 11/1, đã gần 4 tháng trôi qua vẫn được netizen đều đặn bình luận. Cho đến bây giờ, đã có 64,3 nghìn bình luận cho riêng tấm ảnh này, một con số tương tác mà nhiều sao Việt nằm mơ cũng không thể nghĩ tới.

Hóa ra Hải Tú chính là nhân vật lập được thành tích vô tiền khoáng hậu này trên Instagram ảnh 3

Gần 65.000 bình luận là con số không tưởng

Đáng nói hơn, trong khi số lượng người theo dõi tài khoản Instagram của Hải Tú vẫn đang giảm dần đều thì số lượt bình luận ảnh vẫn tăng không ngừng. Gần 65.000 bình luận cho một bài đăng ở tài khoản chỉ có 383.000 người theo dõi đúng là một điều khó tin.

Hóa ra Hải Tú chính là nhân vật lập được thành tích vô tiền khoáng hậu này trên Instagram ảnh 4

Bức ảnh Sơn Tùng đăng cùng ngày mới có 2.000 bình luận

Để biết con số 65.000 bình luận này nhiều đến mức nào, hãy ngó sang Instagram của Sơn Tùng M-TP. Tài khoản của nam ca sĩ đang có 6,2 triệu người theo dõi, là nghệ sĩ có Instagram thu hút nhất V-Biz. Ngày 11/1 thì Sơn Tùng đăng hình khoe phòng thu mới và tới bây giờ chỉ có 2.000 bình luận.

Hóa ra Hải Tú chính là nhân vật lập được thành tích vô tiền khoáng hậu này trên Instagram ảnh 5
Hóa ra Hải Tú chính là nhân vật lập được thành tích vô tiền khoáng hậu này trên Instagram ảnh 6

Ngọc Trinh và Chi Pu còn có số bình luận ít hơn nhiều dù đăng ảnh cùng thời điểm

Hoặc Ngọc Trinh có tài khoản 5,9 triệu người theo dõi thì bức hình xinh như công chúa đăng ngày 11/1 chỉ có 309 bình luận mà thôi. Chi Pu cũng là nhân vật gây chú ý trên Instagram với 5,4 triệu người theo dõi. Bức hình khoe dáng trên bãi cỏ mà Chi Pu chia sẻ ngày 11/1 hiện đang có 216 bình luận.

So sánh như vậy để thấy Hải Tú đang sở hữu một thành tích “vô tiền khoáng hậu” trong V-Biz, cho dù cô cũng bất đắc dĩ lập được kỷ lục này mà thôi.

Hóa ra Hải Tú chính là nhân vật lập được thành tích vô tiền khoáng hậu này trên Instagram ảnh 10
MỚI - NÓNG
Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?
Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản vừa dự một nghi lễ thường niên lần cuối cùng với tư cách thành viên Hoàng gia. Chưa đầy một tuần nữa, cô sẽ kết hôn với người yêu “thường dân” và phải từ bỏ tước vị Hoàng gia của mình. Thượng Hoàng hậu - bà của Mako - đã vừa nói về cháu gái.
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?
HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.

Có thể bạn quan tâm