Hóa ra lâu nay Đạt G vẫn âm thầm cùng Cindy Lư chăm sóc 2 nhóc tì

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Đạt G chính thức công khai là "người một nhà" cùng bạn gái Cindy Lư và 2 nhóc tì, con riêng của cô với chồng cũ - ca sĩ Hoài Lâm.

Trên trang cá nhân, Đạt G mới đây đã đăng tải hình ảnh chụp cùng bạn gái Cindy Lư và 2 con gái riêng của cô với chồng cũ - ca sĩ Hoài Lâm: Bé Gà và bé Cún. Không chỉ công khai chia sẻ hình ảnh chụp cùng Cindy Lư và 2 nhóc tì, giọng ca Nhấc Tim Anh Lên còn gây chú ý bởi dòng chia sẻ: "Ba chúc mừng sinh nhật tụi con và mẹ".

Hóa ra lâu nay Đạt G vẫn âm thầm cùng Cindy Lư chăm sóc 2 nhóc tì ảnh 1

Nam ca sĩ xưng "ba" và khẳng định "luôn phía sau và đồng hành cùng 3 đứa con gái của ba, chuyện gì xảy ra không quan trọng, quan trọng là sống vui, sống khoẻ". Động thái như ngầm xác nhận đã trở thành "người một nhà" cùng mẹ đơn thân Cindy Lư của Đạt G nhanh chóng "gây bão" cộng đồng mạng. Nhiều khán giả để lại lời chúc mừng, thậm chí mong cả hai sẽ sớm tổ chức đám cưới.

Hóa ra lâu nay Đạt G vẫn âm thầm cùng Cindy Lư chăm sóc 2 nhóc tì ảnh 2
Hóa ra lâu nay Đạt G vẫn âm thầm cùng Cindy Lư chăm sóc 2 nhóc tì ảnh 3

Dưới phần bình luận bài viết, Cindy Lư hạnh phúc chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của cả hai.

Cách đây vài tháng, Đạt G từng chia sẻ với truyền thông rằng anh và Cindy Lư là mối quan hệ bạn bè, đang trong trạng thái "tìm hiểu nhau". Nam ca sĩ thừa nhận anh không ngại chia sẻ chuyện tình cảm, nhưng sẽ chính thức thông báo đến khán giả khi mọi chuyện vững vàng, chắc chắn hơn.

Hóa ra lâu nay Đạt G vẫn âm thầm cùng Cindy Lư chăm sóc 2 nhóc tì ảnh 4

Mới đây, Cindy Lư cũng đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc bên Đạt G và tiết lộ nam ca sĩ đã âm thầm đồng hành cùng cô nuôi dạy, chăm sóc 2 nhóc tì trong suốt 3 năm.

Hậu chia tay chồng cũ - ca sĩ Hoài Lâm, Cindy Lư và ca sĩ Đạt G từng có thời gian hẹn hò. Tuy nhiên sau 4 tháng, cả hai vướng nghi vấn tình cảm rạn nứt. Cuối năm 2021, Đạt G cũng lên tiếng xác nhận chuyện "đường ai nấy đi" với Cindy Lư.

Hóa ra lâu nay Đạt G vẫn âm thầm cùng Cindy Lư chăm sóc 2 nhóc tì ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm