Hóa ra Mâu Thủy và H'Hen Niê đã từng có dịp "đụng độ" nhau cách đây tận 5 năm

Hóa ra Mâu Thủy và H'Hen Niê đã từng có dịp "đụng độ" nhau cách đây tận 5 năm
HHT - Sau 5 năm, H'Hen Niê giờ đây đã là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn Mâu Thủy là Á hậu 2.

Một trong những người đẹp thu hút sự chú ý nhất làng giải trí trong khoảng thời gian gần đây chính là H’Hen Niê. Cô cùng với Hoàng Thùy, Mâu Thủy đã từng được xem như là 3 cái tên nặng kí cho ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cả 3 sau đó đã cùng bước lên những vị trí cao nhất của cuộc thi và chiếc vương miện danh giá đã thuộc về H’Hen Niê

Hóa ra Mâu Thủy và H'Hen Niê đã từng có dịp "đụng độ" nhau cách đây tận 5 năm ảnh 1

Thế nhưng để đạt được những thành công nhất định, bất kì ai cũng phải trải qua những bước khởi đầu gian nan. Đặc biệt là H’Hen Niê với ước mơ đổi đời bằng con đường nghệ thuật . Được biết Tân hoa hậu là người dân tộc Êđê, là con thứ ba trong một gia đình đông con tại Đắk Lắk. Vì cuộc sống khó khăn, H’Hen Niê đã từng có khoảng thời gian vừa học vừa làm như hái cà phê để phụ giúp gia đình và trang trải cuộc sống. Tại đây, theo phong tục lâu đời của dân tộc, thiếu nữ đến độ tuổi 15 - 16 sẽ nghỉ học đi lấy chồng. Thế nhưng H'Hen Niê không chấp nhận số phận đơn giản như vậy, cô tự định hướng cuộc đời mình, quyết tâm đuổi việc học và tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

Hóa ra Mâu Thủy và H'Hen Niê đã từng có dịp "đụng độ" nhau cách đây tận 5 năm ảnh 2

Mới đây, cư dân mạng đã vô tình "khai quật" được một bức ảnh của H’Hen Niê cách đây 5 năm. Trong bức ảnh, H’Hen Niê đang có công việc là một PG. Điều đáng chú ý là người đứng bên cạnh Tân hoa hậu lúc này lại không ai khác chính là Mâu Thủy - một cái tên đang được chú ý khi vừa chiến thắng tại cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013. Sau 5 năm, từ một cô nàng vô danh may mắn được chụp hình với thần tượng, H’Hen Niê bằng sự nỗ lực phi thường đã trở thành người đại diện cho sắc đẹp, phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam.

Hóa ra Mâu Thủy và H'Hen Niê đã từng có dịp "đụng độ" nhau cách đây tận 5 năm ảnh 3

Mâu ThủyH'Hen Niê đã có dịp "đụng độ" nhau cách đây 5 năm.

Hóa ra Mâu Thủy và H'Hen Niê đã từng có dịp "đụng độ" nhau cách đây tận 5 năm ảnh 4

Sau 5 năm, H'Hen Niê giờ đây đã là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017Mâu Thủy là Á hậu 2.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm