Hóa ra Nam Em cũng có hành động phũ phàng với Bạch Công Khanh trong đêm nhạc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mấy ngày qua, khán giả vẫn chỉ trích Bạch Công Khanh vì lạnh nhạt với Nam Em ngay trên sân khấu nhưng hóa ra chính Nam Em cũng có những lời nói gây sát thương không kém về phía đối phương.

Ồn ào xoay quanh cặp đôi Nam Em và Bạch Công Khanh bùng phát từ một đêm nhạc tại Đà Lạt, khi nam ca sĩ từ chối cùng Nam Em hát tặng khán giả một ca khúc Giáng Sinh. Thậm chí Bạch Công Khanh còn nói thẳng anh không thích, khiến cho Nam Em không khỏi sượng sùng trước đám đông khán giả.

Hóa ra Nam Em cũng có hành động phũ phàng với Bạch Công Khanh trong đêm nhạc ảnh 1

Những hình ảnh tình cảm thế này đã không còn

Hành động này khiến cho Bạch Công Khanh bị người hâm mộ của Nam Em chỉ trích rất nhiều. Nhưng hóa ra Nam Em cũng đã có câu nói lạnh lùng hướng về Bạch Công Khanh trong chính đêm nhạc này. Khi thấy đồng nghiệp thân thiết đang dợm bước về phía mình để chuẩn bị song ca, Nam Em đã đề nghị Bạch Công Khanh đứng yên ở đó, đừng lại gần cô vì Nam Em không thích.

Hóa ra Nam Em cũng có hành động phũ phàng với Bạch Công Khanh trong đêm nhạc ảnh 2

Nam Em có lần không muốn Bạch Công Khanh đến gần

Thế nhưng Bạch Công Khanh vẫn đi về phía Nam Em và khẳng định “Anh thích đứng đây cho nó ấm”. Trước đây, Nam Em và Bạch Công Khanh thường tung hứng, vui đùa trong các tiết mục để tạo không khí cho đêm diễn nhưng dường như lần này cô có vẻ không muốn ở cạnh Bạch Công Khanh.

Hóa ra Nam Em cũng có hành động phũ phàng với Bạch Công Khanh trong đêm nhạc ảnh 3

Khán giả vẫn chưa biết tại sao cặp đôi lại tan vỡ

Bằng chứng là trong đêm diễn này, hai người đứng cách xa nhau khi song ca, cũng chẳng hề nhìn nhau và lại càng không có những cử chỉ tình cảm như các đêm nhạc trước đó. Nhưng video này cũng đã minh oan cho Bạch Công Khanh, rằng không chỉ có anh phũ phàng với Nam Em mà chính nữ ca sĩ cũng muốn lảng tránh bạn diễn. Điều này càng khiến cư dân mạng tò mò không biết chuyện gì đã xảy ra mà khiến cặp đôi vốn gắn bó thân thiết lại nghỉ chơi nhanh đến thế.

Hóa ra Nam Em cũng có hành động phũ phàng với Bạch Công Khanh trong đêm nhạc ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm