Hóa ra người thuyết phục Tiểu Vy đi thi hoa hậu chính là Hoa hậu Ngọc Hân, lý do là...

Hóa ra người thuyết phục Tiểu Vy đi thi hoa hậu chính là Hoa hậu Ngọc Hân, lý do là...
HHT - Thậm chí, Hoa hậu Ngọc Hân còn giúp đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy rất nhiều trong suốt quá trình tham gia cuộc thi năm nay.

Ít ai biết trong giới hoa hậu, á hậu những năm gần đây, Ngọc Hân hay được trêu là "chị Đại" của các em, vì mối quan hệ rất tốt của cô với các hoa hậu, á hậu, Ngọc Hân rất nhiệt tình giúp đỡ các cô "em gái" hoa hậu, á hậu của mình.

Hóa ra người thuyết phục Tiểu Vy đi thi hoa hậu chính là Hoa hậu Ngọc Hân, lý do là... ảnh 1

Tiểu Vy cũng không là ngoại lệ, chính hoa hậu Ngọc Hân là người đã động viên Tiểu Vy đi thi HHVN năm nay sau một vài lần gặp gỡ và chụp hình áo dài cùng Vy. Trên trang FB của mình, hoa hậu Ngọc Hân đã dành cho Tiểu Vy những lời chúc mừng trìu mến và đầy tự hào:

Chúc mừng "cô bé Hội An"

Lần đầu gặp e vào những ngày tháng 4 tại Hội An, chị đã có một ngày thật đáng nhớ... Dù đã đến Hội An nhiều lần nhưng một ngày được khám phá nơi đây qua lăng kính của một cô gái sinh ra và lớn lên tại phố Hội thì lại khiến cho chị cảm thấy nơi này thêm thú vị và hấp dẫn... từng góc phố, ngôi nhà đều được em giới thiệu thật say sưa và tỉ mỉ, đặc biệt hào hứng khi chỉ cho chị những món ngon nằm trong con hẻm nhỏ, chị đã cảm nhận cô bé này hẳn phải yêu và hiểu Hội An lắm thì mới có thể giới thiệu một cách truyền cảm hứng đến thế... Sau lần đó, chị đã có ý định làm những mẫu áo dài lấy cảm hứng từ nơi đây và mời em làm người mẫu... Còn gì hoàn hảo hơn khi mời một cô bé yêu và hiểu Hội An mặc những mẫu áo dài lấy cảm hứng từ phố Hội, hẳn sẽ là một bộ hình ấn tượng... Nghĩ là làm... Đến lúc thấy em diện những mẫu áo dài, chị bất ngờ trước sự biến hóa này, từ một khuôn mặt mộc rất xinh xắn, hồn nhiên và dễ thương nhưng đến lúc trang điểm, diện lên tà áo dài thì sao mà dịu dàng, nữ tính và cuốn hút đến thế, ngay lúc ấy trong đầu chị đã nghĩ phải thuyết phục cô bé này tham dự HHVN2018, chắc chắn sẽ là một ứng cử viên sáng giá...

Cho đến giờ phút này chị vẫn chưa tin được cô bé "hướng dẫn viên" tinh nghịch đáng yêu ngày nào giờ đã là Hoa hậu Việt Nam 2018, giờ phút e được xướng tên chị quá xúc động nhưng không tránh khỏi những lo âu, vì em còn quá trẻ, quá hồn nhiên và non nớt trước những áp lực của danh vị mới, nhưng chị tin vào cảm nhận của mình về một cô bé chân thành, lanh lợi, em sẽ sớm trưởng thành và hoàn thiện mình, và chị cũng tin bằng tình yêu của mình dành cho quê hương, em sẽ khiến cho Hội An ngày càng trở nên được biết đến nhiều hơn, đẹp thi vị và gần gũi hơn với du khách trong và ngoài nước.

Một lần nữa chúc mừng em! Tân Hoa Hậu Việt Nam 2018!

Hóa ra người thuyết phục Tiểu Vy đi thi hoa hậu chính là Hoa hậu Ngọc Hân, lý do là... ảnh 2

Hoa hậu Ngọc Hân cũng tiết lộ, quan sát Tiểu Vy đi thi, cô nhớ lại lần đi thi của mình, vì không có điều kiện nên việc mượn đồ sắm đồ đi thi không đơn giản. Nếu để ý bạn sẽ thấy, trong suốt quá trình thi, Tiểu Vy chỉ đi duy nhất một đôi giày.  Chính vì thế, Ngọc Hân đã giúp đỡ Tiểu Vy rất nhiều trong việc liên hệ các NTK và giúp Tiểu Vy có đủ trang phục khi đi thi.

Hoa hậu Tiểu Vy trong trang phục áo dài lấy cảm hứng từ phố cổ Hội An do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế:

Hóa ra người thuyết phục Tiểu Vy đi thi hoa hậu chính là Hoa hậu Ngọc Hân, lý do là... ảnh 3
Hóa ra người thuyết phục Tiểu Vy đi thi hoa hậu chính là Hoa hậu Ngọc Hân, lý do là... ảnh 4
Hóa ra người thuyết phục Tiểu Vy đi thi hoa hậu chính là Hoa hậu Ngọc Hân, lý do là... ảnh 5
Hóa ra người thuyết phục Tiểu Vy đi thi hoa hậu chính là Hoa hậu Ngọc Hân, lý do là... ảnh 6
Hóa ra người thuyết phục Tiểu Vy đi thi hoa hậu chính là Hoa hậu Ngọc Hân, lý do là... ảnh 7
Hóa ra người thuyết phục Tiểu Vy đi thi hoa hậu chính là Hoa hậu Ngọc Hân, lý do là... ảnh 8
Hóa ra người thuyết phục Tiểu Vy đi thi hoa hậu chính là Hoa hậu Ngọc Hân, lý do là... ảnh 9
Hóa ra người thuyết phục Tiểu Vy đi thi hoa hậu chính là Hoa hậu Ngọc Hân, lý do là... ảnh 10

Nhiếp ảnh: PANDA DUONG

Trang điểm: FA NGUYEN 

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm