Hóa ra Seungri tuyên bố rời Big Bang với lòng đau như cắt mà YG nào có hay

Hóa ra Seungri tuyên bố rời Big Bang với lòng đau như cắt mà YG nào có hay
HHT - Quyết định của Seungri không chỉ khiến V.I.P ngỡ ngàng mà đến YG cũng không khỏi ngạc nhiên.

Theo YTN, một nguồn tin từ YG tiết lộ, thông báo rời Big Bang và rút khỏi ngành giải trí của Seungri không phải là một quyết định được đưa ra sau khi tham khảo ý kiến với YG, mà hoàn toàn là một quyết định của cá nhân Seungri. Tức là YG cũng rất bất ngờ trước việc này.

Hóa ra Seungri tuyên bố rời Big Bang với lòng đau như cắt mà YG nào có hay ảnh 1

Nguồn tin này cũng cho biết thêm: "Thành thật mà nói, chưa có kết luận chính xác nào được tiết lộ về Seungri trong cuộc điều tra kéo dài một tháng qua. Seungri cảm thấy đặc biệt có lỗi nhiều hơn về việc gây ra những bất tiện cho mọi người xung quanh. Seungri cũng rất đau lòng vì sự việc xảy ra trước khi cậu ấy nhập ngũ".

Seungri đang trải qua scandal nghiêm trọng nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của mình. Chưa từng có một idol K-Pop nào bị nghi ngờ môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài như Seungri. Sau những cáo buộc bất lợi liên tiếp, Seungri đã đăng lên Instagram cá nhân một bức tâm thư tuyên bố giải nghệ. Hiện tại, Seungri cũng đã bị Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul cấm xuất cảnh để phục vụ công tác điều tra. Seungri cũng đã được coi là một nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm này.

Hóa ra Seungri tuyên bố rời Big Bang với lòng đau như cắt mà YG nào có hay ảnh 2

Seungri dự kiến sẽ nhập ngũ vào ngày 25/3 tới đây. Tại cuộc họp báo diễn ra vào sáng ngày 11/3, Min Gab Ryong, người đứng đầu Cơ quan Cảnh sát Quốc gia phát biểu rằng ngay cả khi Seungri nhập ngũ, cảnh sát cũng sẽ tiếp tục điều tra bằng cách tham khảo ý kiến ​​của Bộ Quốc phòng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm